overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default ใครใช้windos7มั้งครับ กับ การด์จอ nVidia

    ใครใช้windos7มั้งครับ กับ การด์จอ nVidia ใช้ไดร์เวอร์ตัวไหนครับ แล้วถ้าลงๆทับไปเลยหรือป่าวครับ
    เพราะผมลงไดร์เวอร์ตัวใหม่ลาสุดเล่นเกมไม่ได้เลย ถาพมันจะเป็นเม็ดๆๆเหมือนทีวีไม่ชัดครับ บางทีก็เด้งออกมา มันจะกะพริบ1ครับละค้าง ขอความช่วยเหลือหน่อยนะครับ สาวกเขียว ขอบคุณครับ
    ปล ตั้งหลายรอบละไม่มีใครตอบเลยT-T

  2. #2
    OverclockZone Member tarkungZ's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008
    Location
    Chiang Mai

    Default

    ผมใช้ 191.07 อยู่ครับ บน วิน7 32 บิท

    ไม่มีปัญหาอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member chelseazaz's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2009
    Location
    Kristianstad, Sweden

    Default

    Quote Originally Posted by tarkungZ View Post
    ผมใช้ 191.07 อยู่ครับ บน วิน7 32 บิท

    ไม่มีปัญหาอะไร
    ผมกำลังจะลงวินโด้ใหม่ อีก 15 นาที กำลังโหลด ไดร์เวอร์ครับ จะถามว่า ผมมีแรม 4gb ถ้าลง 32bit มันจะเห็นแรม 3 gb จะถามว่า แรม 3 gb กับ แรม 4 gb ตอนเล่นเกม ค่า fps ต่างกันมากไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    ของผม มันเห็น 3.5 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    ท่านchelseazazใช้ วินโด7ตัวไหนกี่บิตครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    ใครก็ได้ช่วยที ลงหลายตัวแล้ว windos7 สงสัยEVGA GTX285 ใช้ไม่ได้ละมั้ง

  7. #7
    GFX 3D Addict parmafc's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Future Park Rangsit

    Default

    Windows7 Build 7100 64bit Sure สุด ได้ทุก Driver

    ปล. 275 ผมยังใช้แค่ 177.38 เอง บน Windows7 64bit อิอิ (เพราะ Driver version อื่น ทำให้ใช้ PhysX ร่วมกับ HD5870 ไม่ได้)

  8. #8
    OverclockZone Member tarkungZ's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008
    Location
    Chiang Mai

    Default

    Quote Originally Posted by chelseazaz View Post
    ผมกำลังจะลงวินโด้ใหม่ อีก 15 นาที กำลังโหลด ไดร์เวอร์ครับ จะถามว่า ผมมีแรม 4gb ถ้าลง 32bit มันจะเห็นแรม 3 gb จะถามว่า แรม 3 gb กับ แรม 4 gb ตอนเล่นเกม ค่า fps ต่างกันมากไหมครับ
    แรม 4gb ถ้าลง บน 32 บิท จะเห็นแค่ ประมาณ 3.3gb ครับ


    ส่วนเล่นเกมระหว่าง 3.3gb กับ 4gb เต็มๆ ต่างกันไหม ผมว่าไม่น่าจะต่างครับ

    เพราะว่า ขนาดเกม ครายซิส เปิดหนักๆ มันก็ยังไม่กินแรมจนหมด 3 เลย

    ในตอนนี้ คงไม่มีเกมไหนที่ กินชนิด มี 3 หมด 3 หรอกครับ

  9. #9
    OverclockZone Member chelseazaz's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2009
    Location
    Kristianstad, Sweden

    Default

    Quote Originally Posted by jkjt View Post
    ท่านchelseazazใช้ วินโด7ตัวไหนกี่บิตครับ
    ตัว OEM ครับ ตัวที่มันไม่ต้องเปลี่ยน cd-key ครับผม x64 ครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member chelseazaz's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2009
    Location
    Kristianstad, Sweden

    Default

    Quote Originally Posted by tarkungZ View Post
    แรม 4gb ถ้าลง บน 32 บิท จะเห็นแค่ ประมาณ 3.3gb ครับ


    ส่วนเล่นเกมระหว่าง 3.3gb กับ 4gb เต็มๆ ต่างกันไหม ผมว่าไม่น่าจะต่างครับ

    เพราะว่า ขนาดเกม ครายซิส เปิดหนักๆ มันก็ยังไม่กินแรมจนหมด 3 เลย

    ในตอนนี้ คงไม่มีเกมไหนที่ กินชนิด มี 3 หมด 3 หรอกครับ
    ผมเพิ่งลง x64 ไป คิดว่าลงเผื่อไว้คงดีอ่าครับผม เวลารันโปรแกรม มันจะได้ลื่นหัวแตกอ่าครับ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ ผมว่าเป็นที่ผมลdx9ชํ้าแน่เลยมันเลยถาพเป็นเม็ดๆๆเวลาเล่นเกม ไม่แน่เหมือนกันต้องลองยาวๆๆ
    แต่ขอบพระคุณทุกท่านครับ สำหรับคำแนะนำ

  12. #12
    OverclockZone Member tstcfr4w's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    รังสิต เเฟชั่น รามอินทรา

    Default

    ก่อนหน้านี้ผมใช้ Win 7 32 bit 7600 ตั้งแต่ต้นปี กาดจอ GTS 250 เพิ่งย้ายมาแดงม่ะวานนี้ ไม่มีปัญหาใดๆ เล่นได้ทุกเกม หนักเบา อยู่หมด . . เบื่อเขียว ^^

  13. #13
    OverclockZone Member chelseazaz's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2009
    Location
    Kristianstad, Sweden

    Default

    Quote Originally Posted by tstcfr4w View Post
    ก่อนหน้านี้ผมใช้ Win 7 32 bit 7600 ตั้งแต่ต้นปี กาดจอ GTS 250 เพิ่งย้ายมาแดงม่ะวานนี้ ไม่มีปัญหาใดๆ เล่นได้ทุกเกม หนักเบา อยู่หมด . . เบื่อเขียว ^^
    ผมก็เพิ่งถอย gtx 260 มา ไม่ได้เบื่อเขียว แต่อยากเปลี่ยนเป็นแดงมั้ง รอเอา gtx260 มาทำ physx รอ dx11 ของ ค่ายแดง ออกมาตัวใหม่ๆแล้วค่อยสอย ตอนนี้ก็พึ่ง gtx 260 ไปก่อน อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    ผมใช้อยู่คร้าบ 8600gs
    ปล.ส่งเเครมอยู่ด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •