overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36
  1. #1
    OverclockZone Member LoireZ's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008

    Exclamation ใครใช้ Windows 7 64bit แล้วมีปัญญากับการ์ดจอ ati บ้างครับ

    ผมใช้ windows 7 64bit ครับ แล้วก็ใช้ 4870 เดิมๆไม่เคย OC เลย

    พอเล่นเกมทุกเกมเลยนะครับ เล่นไปประมาณ 10 นาทีมันจะค้างแล้วขึ้นที่ล่างขาวจอว่า

    Display driver stopped responding and has recoverd

    บางเกมก็เล่นต่อได้ บางเกมก็ค้างไปเลย

    ผมอัพเดท driver ล่าสุดแล้วก็ยังเป็นครับ 9.10 อ่ะครับ

    ไม่รู้ว่าการ์ดพังหรือเปล่า หรือ ถ้าลง 32 bit จะหายเปล่าครับ

    คนที่ใช้ค่ายเขียวเป็นกันบ้างเปล่าครับ

    ::

    สงสัยต้องส่งเครม - -"
    Last edited by LoireZ; 15 Nov 2009 at 20:54:22.

  2. #2
    OverclockZone Member tavichai's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    ที่ราบลุ่มบางส่วนของเชียงราย

    Default

    มันร้อนครับ เพิ่มรอบพัดลมแล้วจะหาย

  3. #3
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    หลายๆท่านใช้ 4870 กับ win7-64bit ก็ไ่ม่มีปัญหานะ

    ผมใช้เขียวกับ win7-64bit เล่นเกมส์ก็ไม่มีปัญหาคับ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member Exco's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    ลองอัพ 9.11 beta4 ดูครับ http://download2-developer.amd.com/a...vista-win7.zip

    ตัว64bit Driver มีปัญหาอยู่ครับ แต่จริงๆ 9.10 มันก็ไม่เจออาการแล้วน่ะครับถ้าไม่หายคงต้องลองลง 32bit ใช้ดูครับ

    ปล.ของผมก็เคยเจอนะครับแต่แค่บางเกมส์เองอาการแบบนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member cazanova's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2009
    Location
    วิดวะเกษตรตราบชั่วฟ้าดินสลาย

    Default

    ต้องใช้ค่ายเขียวคับ

    ไปละ

    ตูมมมมมมมมมมมมม

    ฟริ้ว................

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    ผมเป็นครับจนต้องกลับมาใช้xpแก้ก้ไม่หายเวลาเล่นเกมถาพเป็นเม็ดๆๆ เซงเลยกลับมาใช้xpละ การ์ดจอGTX285 วินโด7 32 บิต

  7. #7
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ใช้อยู่
    3850
    8600GT
    5870

    ไม่มีปัญหากับ win7/64 เลยซักตัวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tazmako's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    ลำปางหนาวมากกกกกก

    Default

    ใช้64bit กับค่ายแดงก็ไม่มีปัญหาครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    ผมใช้ Ultimate 64bit + 4870 Driver 9.10 ไม่เคยเจอปัญหาคับ

  10. #10
    OverclockZone Member m_e_n_g's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ & บางนา

    Default

    ผมใช้ 4870x2(ยืมเค้ามา) ไดเวอร์ 9.10 win7 64bit สบายแฮร์

  11. #11
    OverclockZone Member chelseazaz's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2009
    Location
    Kristianstad, Sweden

    Default

    gtx 260 ผม ก็ ลองวิน7 32บิต กับ 64 บิต ไดร์เวอร์ตัวใหม่ครับ ก็ไม่มีปัญหาครับผม ผมใช้วิน7 oem อ่าครับผม

  12. #12
    OverclockZone Member assassin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    ลาดพร้าว64

    Default

    ใช้แล้วจอฟ้าบ่อยมาก

  13. #13
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    Quote Originally Posted by cazanova View Post
    ต้องใช้ค่ายเขียวคับ

    ไปละ

    ตูมมมมมมมมมมมมม

    ฟริ้ว................
    ดูเรปล่างนะคับ เขียว

    Quote Originally Posted by jkjt View Post
    ผมเป็นครับจนต้องกลับมาใช้xpแก้ก้ไม่หายเวลาเล่นเกมถาพเป็นเม็ดๆๆ เซงเลยกลับมาใช้xpละ การ์ดจอGTX285 วินโด7 32 บิต
    เขียวก็มีปัญหานะคับผมมมมมม อย่าว่าแดงฝ่ายเดียว

  14. #14
    OverclockZone Member neneawza's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2009
    Location
    CR

    Default

    ผมใช้โปรแกรม แฟรชไบออสไม่ได้ครับ - - พอดีจะเอา 5850 มาแฟรชเปน ASUS ไคได้หรือไคมี โปรแกรม ช่วยบอกที 64บิทนะ

  15. #15
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by neneawza View Post
    ผมใช้โปรแกรม แฟรชไบออสไม่ได้ครับ - - พอดีจะเอา 5850 มาแฟรชเปน ASUS ไคได้หรือไคมี โปรแกรม ช่วยบอกที 64บิทนะ
    ก็ลง 32บิท แล้ว flash พอ flash เสร็จ ก็ลง 64

  16. #16
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    ตอนแรกผมใช้ 64 ก็ไม่มีปัญหานะครับ ค่ายแดง แต่่ลงใหม่เปน 32 และ แรม 2gb

    ใช้ไดรเวอร์ 9.11

  17. #17
    OverclockZone Member neneawza's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2009
    Location
    CR

    Default

    เดวมีเวลาจะลงคับ อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member sdang's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2009
    Location
    ศิลปากร

    Default

    ผม 5850 ตอนทำ Maya อยู่ เป็น2ทีครับ ไม่ได้เซฟงานไว้ด้วย แต่หลังจากนั้นไม่เห็นมันเป็นอีก
    คือเหมือนกับว่า ผมไปเพิ่มปริมาณของ เฟส เยอะไปหน่อยมั้ง กับเกมก็น่าจะปัญหาเดียวกัน

    ผมก็ Win7 x64 driver 9.11 beta

  19. #19
    OverclockZone Member lazyflure's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    BKK

    Default

    อยากไปเล่น Windows 7 64bit มั้งจังแต่ driver modem ของ 64bit ดันไม่มีเซ็งเลย ทีเดียว

  20. #20
    OverclockZone Member fbig7's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผม 4850 win7ultimate 64bit 9.9ไม่มีปัญหาใดๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •