overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member piya_piya's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2009

    Default ถามขั้นเทพครับ

    ถ้าผมจะเปลี่ยน CPU ผมต้องลง WINDOWS ใหม่ไหมครับ
    ช่วยตอบให้หน่อยครับ
    ขอบคุณครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ไม่ต้องครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    ต้องลงใหม่ด้วยหรอครับ เพราะว่าไฟล์วินโดว์มันอยู่ในอาร์ดดิสอยู่แล้วนิ(ถ้าไม่ได้เปลี่ยนฮาร์ดดิสใหม่ด้วย)
    เพระว่าcpu ทำงานเฉพาะประมวผลเฉยๆ ไม่น่าจะเกี่ยวกับcpuครับ
    แต่ก็ไม่แน่ใจเท่าไหร รอท่านอื่นต่อไปครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tontan's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    ไม่ต้องครับ
    +1

  5. #5
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    ไม่ต้อง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Aug 2009
    Location
    Platinum & Pantip Pratunam & Central World ^o^

    Default

    เห็นชื่อกระทู้แล้วนึกว่าจะถามอะไร ถามเปลี่ยน CPU เนี่ยนะ -*-


Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •