overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32
  1. #1
    OverclockZone Member pajingko88's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2009

    Default มีใครรู้วิธีแก้ msn 9.0 เป็นแบบนี้บ้าง

    ไม่รู้เป็นอะไรเหมือนกัน พอดีใช้ msn เวอชั่น 8.5 แล้วพอวันนี้มันก็บังคับให้ลงเวอชั่นใหม่ 9.0 แต่พออัพเดท และโหลดมาลงใหม่ ก็ไม่สามารถเล่นได้เลย พอ sign in ได้แปปนึงก็กลับเข้าหน้าให้ใส่ไอดีเหมือนเดิม แล้วขึ้นข้อความประมาณว่า " sign in with your windows live ID. don't have one? Sign up. ตามรูปเลยค่ะ





    ปล. ลองสมัครเป็นไอดี windows live แล้วก็เข้าไม่ได้ ไม่ทราบว่าใครเคยเจอปัญหาแบบนี้แล้วมั่งค่ะ แล้วต้องแก้ยังไงอ่า

  2. #2
    OverclockZone Member pajingko88's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2009

    Default

    ลองอัพเดท windows แล้วด้วยนะ

  3. #3
    OverclockZone Member Mr.SnaCk's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009
    Location
    ya nut!

    Default

    ใช้ hotmail หรือเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member pajingko88's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Mr.SnaCk View Post
    ใช้ hotmail หรือเปล่าครับ
    ใช่ค่ะ แต่ลองสมัครเป็นไอดี windowslive แล้วก็ไม่ได้ค่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member pajingko88's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2009

    Default

    แต่ลองเช็คที่ NET Messenger Service แล้วน่าจะมีปัญหา แต่ไม่รู้ว่าต้องแก้อย่างไร

  6. #6
    OverclockZone Member Mr.SnaCk's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009
    Location
    ya nut!

    Default

    วันเวลา ของเครื่อง ปรับตรงกับ ปัจจุบันหรือเปล่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member pajingko88's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2009

    Default

    ก็ตรงหมดแล้วนะค่ะ แต่สงสัยปัญหาตามรูปนะค่ะ ว่าอีกเครื่องนึงไม่มีปัญหาตรงที่วงกลมไว้ ทั้งๆที่อยู่ในวงแลนเดียวกัน



    ซึ่งถ้าปกติดีจะเป็นอย่างรูปนี้ค่ะ


  8. #8
    OverclockZone Member pajingko88's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2009

    Default

    พอดีเป็นร้านเน็ต แต่2 เครื่องนีอยู่คนละฝั่งกัน switching ยี่ห้อเดียวกัน เหมือนกัน วงแลนเดียวกัน งง มาก ก่อนหน้านี้ เครื่องที่มีปัญหาใช้ เวอชั่น 8.5 เพราะลง 9.0 ไม่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Exclamation

    Quote Originally Posted by pajingko88 View Post
    ก็ตรงหมดแล้วนะค่ะ แต่สงสัยปัญหาตามรูปนะค่ะ ว่าอีกเครื่องนึงไม่มีปัญหาตรงที่วงกลมไว้ ทั้งๆที่อยู่ในวงแลนเดียวกัน



    ซึ่งถ้าปกติดีจะเป็นอย่างรูปนี้ค่ะ

    ผมว่าไม่เกี่ยวนะ เพราะเป็นแบบนี้เหมือนกัน แต่เข้า m ได้ปรกติ

  10. #10
    OverclockZone Member pajingko88's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2009

    Default

    ก็งง เหมือนกันค่ะ เพราะอยู่ในวงแลนเดียวกัน แต่อีกเครื่องกลับเล่นไม่ได้ งง ค่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    ตอนคุณ sign up คุณเข้าไอดีเดียวกันนี้ พร้อมกัน2เครื่องหรือป่าวครับ
    ลองเข้าเครื่องเดียวดูก่อนครับ

  12. #12
    OverclockZone Member pajingko88's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Pause_Bra View Post
    ตอนคุณ sign up คุณเข้าไอดีเดียวกันนี้ พร้อมกัน2เครื่องหรือป่าวครับ
    ลองเข้าเครื่องเดียวดูก่อนครับ

    เข้าคนละไอดีคะ เห้อ

  13. #13
    OverclockZone Member Mr.SnaCk's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009
    Location
    ya nut!

    Default

    แป่ว

    แล้วมันมีรหัสแจ้ง เออเร่อ หรือเปล่าอะครับ

    เช่น Cx0000421 อะไรประมาณนี้

    ถ้ามีก็ลอง google ดู.. น่าจะช่วยได้บ้าง

  14. #14
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default


    มันจะมี start และ advande อะไรซักอย่าง ลองกดดูคับ มันจะเช็คให้

  15. #15
    OverclockZone Member rungrod's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    สะพานใหม่ กรุงเทพมหานคร สุไหกโก-ลก น

    Default

    ผมก็เป็นพอปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่มันก็ไม่จำขื้อ

    ปล.กดให้มันจำแล้วนะ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2009
    Location
    .................

    Default

    ลงวิโดว์ใหม่หายครับ

    เคร่ืองเก่าผมก็เป็น สงสัยว่าเป็นไวรัสอะไรสักอย่าง

    เป็นกับเฉพาะเวอร์ชั่น 9.0 ด้วยนะครับ

    8.5ไม่เป็น ไม่รุ้จะบังคับให้อัพเดททำไม

  17. #17
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    Quote Originally Posted by pajingko88 View Post
    เข้าคนละไอดีคะ เห้อ
    ลองเข้าไปกระทู้นี้ครับ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=631517
    แล้วปรับตามคุณ nonsuusaa ครับ รับรองเล่นได้ครับ
    Last edited by Pause_Bra; 7 Nov 2009 at 19:43:39.

  18. #18
    OverclockZone Member pajingko88's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2009

    Default

    ขอบคุณทุกท่านค่ะที่แนะนำ เด๋วจะลองทำดูคะ พอดีไปนอนร้องไห้มา เครียด! ออนเอ็มไม่ได้

  19. #19
    OverclockZone Member pajingko88's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2009

    Default

    กำ มันเป็นอีกแล้วค่ะ ลองแก้ตามลิ้งที่ท่าน Pause Bra แนะนำแล้วก็ใช้ได้ แต่วันนี้อาการเดิมมาอีกแล้ว ให้อัพเดท คราวนี้แก้วิธีเดิมใช้ไม่ได้ผลแล้วค่ะ

  20. #20
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    Quote Originally Posted by pajingko88 View Post
    กำ มันเป็นอีกแล้วค่ะ ลองแก้ตามลิ้งที่ท่าน Pause Bra แนะนำแล้วก็ใช้ได้ แต่วันนี้อาการเดิมมาอีกแล้ว ให้อัพเดท คราวนี้แก้วิธีเดิมใช้ไม่ได้ผลแล้วค่ะ
    ผมส่งไอเอ็ม แนะนำวิธีแก้ไปหาคุณแล้วครับ ลองทำดูครับ ถ้าแก้ไม่ได้ก็บอกกันด้วยน่ะครับ
    จะได้หาวิธีใหม่แก้ต่อไป กำ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •