overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default windows7เล่นเกมไรได้บ้างอะ

    คือว่าผมกะจะลงวินโดว์7 ในพีซีอะครับ แต่ไม่รู้ว่าเล่นเกมอะไรได้บ้าง ผมเล่นเรนโบว์ซิก แล้วก็อีกเกมที่อยากเล่นคือไบโอว์ภาคใหม่อะครับ ไม่ทราบว่าเล่นได้รึเปล่าอะครับ รบกวนพี่ๆด้วยนะครับ อ้ออีกคำถามคือ ไบโอภาคใหม่นี่ควบคุมแบบเกมเค้าเตอร์ได้รึเปล่าอะครับ หรือว่าต้องใช้จอย

  2. #2
    OverclockZone Member ImaxneT's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    เล่นได้เกือบทุกเกมอะคับ ต้องลอง

  3. #3
    OverclockZone Member chelseazaz's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2009
    Location
    Kristianstad, Sweden

    Default

    เล่นได้แทบทั้งหมดครับ แถมยังเร็วกว่า vista ด้วยครับผม ( จากที่เคยใช้มาทั้ง 2 window )
    ถ้าแรม 4gb ก็จัด win7 x64 เลยครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member Godzill@'s Avatar
    Join Date
    3 Oct 2009

    Default

    ได้ทุกเกมอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member necroman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    ที่ลองๆ มาก็ ได้เยอะนะครับ seal gta4 cod4 farcry2 เยอะจำไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เท่าที่ลองมา ยังไม่มีเกมไหนที่ผมเล่นแล้วเล่นไม่ได้ครับ
    ล่าสุดก็เพิ่งเล่น Star Wars: The Force Unleashed Ultimate Sith Edition ไป (เกมชื่อยาวจริงๆ)

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    ของผมเล่นไม่ได้สักเกม ใครรู้วิธีบงไดร์เวอร์การ์จอ(ค่ายเขียว)บอกหน่อยครับผมเล่นเหมทีไรถาพแตกเป็นเม็ดๆๆหมดเลยแต่xpไม่เป็สักเกมเล้่นได้หมด

  8. #8
    OverclockZone Member chelseazaz's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2009
    Location
    Kristianstad, Sweden

    Default

    Quote Originally Posted by jkjt View Post
    ของผมเล่นไม่ได้สักเกม ใครรู้วิธีบงไดร์เวอร์การ์จอ(ค่ายเขียว)บอกหน่อยครับผมเล่นเหมทีไรถาพแตกเป็นเม็ดๆๆหมดเลยแต่xpไม่เป็สักเกมเล้่นได้หมด
    ก็ถ้าลงวินโด้7 ใหม่ๆ ยังไม่ได้ลงอะไร ก็download driver ตัวใหม่มาติดตั้งตามปกติอ่าครับผม แต่ถ้าไม่ได้ลงวินโด้นใหม่ ก็เข้าไปลบตัวเก่าก่อน แล้วค่อยลงครับ ผมยังไม่เคยลง driver ทับตัวเก่า ไม่ทราบเหมือนกันว่าได้ไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member necroman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    ก็โหลด ตัว 191.07 Windows Vista, Windows 7 ผมใช้ตัวนี้อยู่

    http://www.nvidia.com/object/win7_wi...1.07_whql.html

  10. #10
    OverclockZone Member denistrY's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    ผมอัพเดด ไดร์เวอร์ อะไรทุกอย่างผ่านเน็ตเอานะ

    ขี้เกียจนั่งหาละ

    พี่ 7 นี่ เล่นเอาซะสบายไปเลยอะ

  11. #11
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    ผมก็เล่นได้ทุกเกมคับท่าน

    Re5/DMC4/PES2010/L4D/Crysis/Need for speed:Shift และอื่นๆคับท่าน

    เกมออนไลน์ที่ลองก็ Ragnarok ก็เล่นได้

  12. #12
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ออฟไลน์ได้หมดอะคับ

  13. #13
    OverclockZone Member Judaism's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    ถนนตก, กรุงเทพฯ

    Default

    ต้องเปลี่ยนคำถามเป็น windows7 เล่นเกมอะไรไม่ได้บ้าง

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Judaism View Post
    ต้องเปลี่ยนคำถามเป็น windows7 เล่นเกมอะไรไม่ได้บ้าง
    ถูก

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    ผมเล่นRE5ไม่ได้อะครับ มันฟ้องxinput1_3.dll อะครับทำยังไงดีอา อยากเล่นมากมายเลยอะครับผม ช่วยด้วยนะครับผม

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    แย้แล้วครับมันฟ้องว่า C:\Program files (x86)RESIDENT EVIL 5\xlive.dll is either not designed to run on Windows or it contains an error. Try installing the program again using the original installation media or contact your system administrator or the software vendor for support มันขึ้นตามนี้เลยอะครับหลังจากผมหาไฟล์xinput1_3.dllใส่ไปแล้วอะครับ ช่่วยทีนะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    ตอนนี้มันฟ้องขึ้นมาอีกพร้อมจอดำๆว่า E_FAIL : XLiveInitialize(&xii)

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    ดันๆๆๆ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    แงแง เล่นไม่ได้อะครับ พี่ๆครับถ้าผมจะรบกวนพี่ท่านใดใจดีผมขอให้พี่ช่วยไรท์แผ่นวินโดว์7ที่พี่ใช้ มาให้ผมได้ไหมอะครับ ผมมีแผ่นเดียวแต่ว่าใช้แล้วเล่นเกมไม่ได้อะครับ หรือว่ามันเป็นที่อะไรพี่ๆช่วยตอบผมทีนะงับ อยากเล่นใจจะขาด อยากเล่นเกียร์ ออฟวอร์ด้วย แต่ก็กลัวเล่นไม่ได้ รบกวนพี่ๆหล่อๆทุกคนด้วยนะคราบ ขอบคุณครับ

  20. #20
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ลง ตัวนี้ก่อน นะครับ
    http://www.microsoft.com/games/en-us...gfw3intro.aspx

    โชคดีครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •