overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30
  1. #1
    OverclockZone Member joesung009's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2009

    Smile windows 7 เล่นเกม online อะไรไม่ได้บ้างครับ

    คือว่าผมเป็นมือใหม่น่ะครับ

    ตอนนี้ให้ truefaster v.5 เล่นเกมอยู่ก็ไม่ปัญหาอะไร

    ถ้ามีหลายคนบอกว่า windows 7 ดีมากในการทำงาน ทำงานได้เร็ว

    ผมเลยอยากถามว่า truefaster v.5 กับ windows 7 อาไรดีกว่ากัน

    แล้ว windows 7 เล่นเกม online อะไรไม่ได้บ้างครับ

    รับกวนผู้รู้บอกที่ครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member joesung009's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2009

    Default

    ......

  3. #3
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    PointBlank ครับยังเล่นไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    ผมว่าลง Windows 7 เลยดีกว่านะครับ เสถียรดีครับ ถ้าสเปคเครื่องแรงอยู่ก็ไม่ต้องกลัวเลยครับ บูทเร็วกว่า Xp อีก

  5. #5
    OverclockZone Member joesung009's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2009

    Default

    สเปคเครื่องผมน่ะครับ

    คอทู 3.0
    แรม 3 G
    การ์ดจอ 4670 Ice Q
    บอร์ด E5K/EPU
    สับพาย 550 เรดแมก

    ไหวป่าวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member clasher's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    เกมไหนมี gameguard เล่นไม่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by clasher View Post
    เกมไหนมี gameguard เล่นไม่ได้
    ไม่จำเป็นนะครับ มีตัวแก้อยู่ครับ อย่างเกม Specialforce นี้เล่นได้ครับ แต่ pointblank ผมยังหาไม่เจอเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by joesung009 View Post
    สเปคเครื่องผมน่ะครับ

    คอทู 3.0
    แรม 3 G
    การ์ดจอ 4670 Ice Q
    บอร์ด E5K/EPU
    สับพาย 550 เรดแมก

    ไหวป่าวครับ
    minimum requirement
    1GHz processor (32 or 64-bit)
    1GB of RAM (32-bit); 2GB of RAM (64-bit)
    16GB of available disk space (32-bit); 20GB of available disk space (64-bit)
    DirectX 9 graphics device with WDDM 1.0 or higher driver

  9. #9
    OverclockZone Member joesung009's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2009

    Default

    PangYa Season4! เล่นได้ป่าวครับ

    ผมขอแค่เกมนี้เกมเดียว

  10. #10
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    รู้สึกว่า ต้องลงเป็น 64 บิทนะครับ จึงจะไม่มีปัญหา

  11. #11
    OverclockZone Member tstcfr4w's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    รังสิต เเฟชั่น รามอินทรา

    Default

    ตอบเลยนะคับ ผมใช้วินโด้ 7 มาตั้งแต่ต้นปี อัพเดทมาโดยตลอด เล่นได้ทุกเกม ยกเว้น แอทแลนติก้าของ เอเซียซ้อบ นอกนั้นไม่มีปัญหาใดๆ ไม่ว่าจะ Online / Offline แต่ระวังช่วงหลังนี้ ไฟล์วินโด้ได้ถูกดันแปลงไปเยอะ ต่างกับของเดิมที่มันออกมาช่วงแรก !!

  12. #12
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by tstcfr4w View Post
    ตอบเลยนะคับ ผมใช้วินโด้ 7 มาตั้งแต่ต้นปี อัพเดทมาโดยตลอด เล่นได้ทุกเกม ยกเว้น แอทแลนติก้าของ เอเซียซ้อบ นอกนั้นไม่มีปัญหาใดๆ ไม่ว่าจะ Online / Offline แต่ระวังช่วงหลังนี้ ไฟล์วินโด้ได้ถูกดันแปลงไปเยอะ ต่างกับของเดิมที่มันออกมาช่วงแรก !!
    คุณใช้ build อะไรอ่าครับ ผม 7600 มันเล่น Pb ไม่ได้อ่าครับ

  13. #13
    OverclockZone Member joesung009's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2009

    Default

    ผมว่าจะลง windows 7 pro ง่าครับ

  14. #14
    OverclockZone Member wewillloveu's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    Thonglor

    Default

    เล่นได้ครับ ไม่ต้องห่วง

    ลงไปเถอะ

    แรงแน่นอน

  15. #15
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    ลง Ultimate ไปเลยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member joesung009's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2009

    Default

    ขอบคุณครับ

    เดียวลงวันว่างๆๆน่ะครับ อีกประมาณ 2-3 วัน

    เดียวเอาผลลัพธ์ มาบอก

  17. #17
    OverclockZone Member toyaszaza's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2009

    Default

    ที่มีเกมกาด ก้เล่นได้นะคับแต่ต้องแก้มันนิดหน่อย อย่าง sf ก้เล่นได้ แต่ปังย่านี่ไม่เคยลองเลยไม่แน่ใจ

  18. #18
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ตอนนี้เท่าที่ผมลอง น่าจะเล่นได้ทุกเกมแล้วคับ pb/pangya/sf/rag/cabal พวกนี้เล่นได้หมดคับ build นี้นะคับ
    7600.20555.x86fre.win7_ldr.091021-1509 ไม่ใช่ 7600.16385 <--- ใครใช้ตัวนี้อยู่แล้วใช้ crack เพื่อ activate เป็น oem ก้ยังไม่มีแพทให้อับเปน 7600.20555.x86fre.win7_ldr.091021-1509 นะคับ มีแต่แพทอื่นๆ เล็กน้อยเท่านั้นไม่รู้เพราะอาไร ต้องไปหาโหลดเอาเองคับ แต่ตัว retail build 7600.16385 เหมือนกันแต่ของแท้ใช้ key แท้ activate สามารถอับได้ปกติ ตอนนี้ 89 รายการแล้วคับ ไม่รวม option เรื่องภาษาที่มีให้อับเดท

  19. #19
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tstcfr4w View Post
    ตอบเลยนะคับ ผมใช้วินโด้ 7 มาตั้งแต่ต้นปี อัพเดทมาโดยตลอด เล่นได้ทุกเกม ยกเว้น แอทแลนติก้าของ เอเซียซ้อบ นอกนั้นไม่มีปัญหาใดๆ ไม่ว่าจะ Online / Offline แต่ระวังช่วงหลังนี้ ไฟล์วินโด้ได้ถูกดันแปลงไปเยอะ ต่างกับของเดิมที่มันออกมาช่วงแรก !!
    ได้สิ 64 bit พี่ผมเล่นอยู่ที่ไมไ่ด้แล้วผมเจอคือ Maple story

  20. #20
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    pangya s.4 เล่นได้ครับ ทดสอบมาแล้ว

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •