overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member Saintbaron's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2009

    Default @E8200 กะบอร์ด p5qpl-vm ช่วย แนะ ที ครับบบ

    คือ ผม ลอง Oc ดู แล้ว มัน ได้ แค่ 3.0 เอง อ่ะ ครับ คือ ใช้ oc profire 15 เปอร์เซ็น เอง อ่ะ ครับ
    ช่วย แนะ นำ ที ครับ RAM ที่ใช้ คือ 2GB bus 800 กะ 2GB bus 667 อ่า ครับ ช่วย ผม ที
    อยาก แรง กะ เค้า มั่ง อ่ะ ครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ให้ปรับแบบ Mannual

  3. #3
    OverclockZone Member Saintbaron's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2009

    Default

    คือ ว่า ลอง แล้ว ครับ ลอง ปรับ จาก 333 ไป เป็น 400 รีบูต เครื่อง ใหม่ ไม่ ติด เลย ครับ ช่วย ผม ที

    อยาก แรง ๆ ๆ ๆ นี่ืคือภาพ ตอนที่ oc profile 15 เปอร์เซ็น อ่ะ

    CPU.JPG
    Last edited by Saintbaron; 7 Nov 2009 at 22:04:27.

  4. #4
    OverclockZone Member Saintbaron's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2009

    Default

    ใคร มี วิ ธี ดี ๆ แนะ นำ หน่อย คร้าบบบบบบบบบ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ไฟ CPU ไม่เพิ่มแล้วจะ oc ไปได้เช่นไร
    ดูๆ แล้ว แนะนำให้อ่าน และศึกษาการ oc เยอะๆ ก่อนลงมือทำนะ

  6. #6
    OverclockZone Member banknarak's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009
    Location
    กทม. ลาดพร้าว48

    Default

    กำ 1.1..เองอ่า

  7. #7
    OverclockZone Member Saintbaron's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2009

    Default

    ขอบ คุน ที แนะ นำ ครับ ผม
    ยัง ไง ช่วย บอก ๆ ผม ที ละ กัน นะ ครับ
    เพราะ ว่า ผม พึ่ง จะ มา ลอง OC นี่ ละ ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Saintbaron's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2009

    Default

    คือ ว่า ผม ลอง ปรับ ไฟ ดู แล้ว ก็ ยัง บูต ไม่ ติด อยู่ ดี

    ถ้า ยัง ไง ขอ คำ แนะ นำ หน่อย นะ คร้าบบ


    ปล. ลุย ต่อ ไป เพื่อ ความ แรง

  9. #9
    OverclockZone Member Saintbaron's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2009

    Default

    ท่าน ครับ ผม เพิ่ม ไฟ แล้ว นะ

    RAM 1.9

    SB 1.275

    CPU V 1.3

    CPU 100MA

    มัน ยัง นิ่ง ไม่ ยอม บูต เลย อ่ะ ช่วย ผม ที ครับ หรือ เป็น ที่ Bus RAM ไม่ เท่า กัน

    อ่ะ อัน นี้ ทำ ครั้ง ละ สุด ช่วย ดู หั้ย ผม ที

    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=814129


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •