overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member indymaru's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2009
    Location
    ประทาย,โคราช

    Default การต่อ HD แบบ RAID 0

    อยากทราบว่าการต่อ HD แบบ RAID 0 ทำเหมือนเชื่อมต่อฮาร์ดดิสเข้ากับเมนบอร์ดปกติ แล้วไปเซ็ทใน ไบออส หรือเปล่าครับ ถ้าไม่ใช่แล้วทำยังไงครับ

    แล้วเรื่องความแรงนี่ ฮาร์ดดิส ตัวเดียว กับ 2ตัวต่อแบบRAID 0 อันไหนแรงกว่ากันเหรอครับ

  2. #2
    OverclockZone Member BeginOnline's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    1. Del >BIOS >เปิดหัวข้อ RAID ,Save และ Reboot bios
    2. แล้วกด Ctrl+I เข้าไปสรา้ง RAID0, 1, 5,10
    ตามสะดวกอันนี้บอร์ดกิ๊ก....นะ
    บอร์ดเจ้าอื่นรอคนข้างล่างมาตอบ

  3. #3
    OverclockZone Member indymaru's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2009
    Location
    ประทาย,โคราช

    Default

    แล้วเรื่องความแรงนี่ ฮาร์ดดิส ตัวเดียว กับ 2ตัวต่อแบบRAID 0 อันไหนแรงกว่ากันเหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member BeginOnline's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    RAID0 แรงกว่าครับลองดสอบดูด้วยตัวเองเลยครับ ตอนบูทเข้าวินโดวส์ใช้เวลา ต่างกันเห็นได้ชัด

  5. #5
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by indymaru View Post
    แล้วเรื่องความแรงนี่ ฮาร์ดดิส ตัวเดียว กับ 2ตัวต่อแบบRAID 0 อันไหนแรงกว่ากันเหรอครับ
    2ตัวต่อแบบRAID 0 แรงกว่าแบบรู้สึกได้เลย

  6. #6
    OverclockZone Member tk_bank's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    raid 0 แรงกว่าเห็นๆ หาผล test ได้ตาม youtube


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •