overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member tipgo's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2009

    Default รบกวนหน่อยนะครับ เรื่อง psu

    คือผมจะเปลี่ยนการ์ดจอ จากเิดิมผมใช้ sapphire 4670 ddr4 512 ไม่ต้องเสียบไฟ
    ทีนี้ผมจะอัพไป sapphire 4870 512 m เพาเวอร์ของ enermax 460 w จะเอาอยู่ไหมครับ
    เครื่องผม ประกอบไปด้วย
    บอร์ด GA-MA770-US3
    ซีพียู AMD SEMPORN140 เปิดหัวครับ
    แรม G SKILL PIB 1066
    ฮาร์ดดิส 80กิ๊ก+250+1tb
    เพาเวอร์ enermax 460 w
    แล้วถ้าต้องเพิ่ม เอาตัวไหนดีครับ เอาแบบที่ราคาไม่แรงมากนะครับ เพราะค่าการ์ดก็หน้ามืดแล้วครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tipgo's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2009

    Default

    เง้ออออออ ม่ะมีใครตอบเลยอ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member muramasadeaw's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    เออ ผม ว่า มันหวุดหวิดไป นะ เพราะ 4870 มันกินไฟ พอสมควร ถ้าจะเพิ่ม psu มีงบ เท่าไร
    คับ

  4. #4
    OverclockZone Member tipgo's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2009

    Default

    กะเอ้าไว้สัก 2500 อ่ะครับ จะไหวไหมเนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member tipgo's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by muramasadeaw View Post
    เออ ผม ว่า มันหวุดหวิดไป นะ เพราะ 4870 มันกินไฟ พอสมควร ถ้าจะเพิ่ม psu มีงบ เท่าไร
    คับ
    กะเอ้าไว้สัก 2500 อ่ะครับ จะไหวไหมเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member muramasadeaw's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    Nox Urano 700W 2,650
    Nox Apex 600W 2,950

    iCute PLATINUM 700W A 2,450
    GIGABYTE SUPERB 720W 2,900
    POWEREX M-ART80+ 600W 2,890 *สวยดี
    POWEREX GREEN80+ 600W 2,350

    อาจจะราคาเกินไปนิด ลองต่อ อาจจะได้ ตามงบคับ ร้าน tk กับ jedi คับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    icute titanuim 650w

  8. #8
    OverclockZone Member tipgo's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by muramasadeaw View Post
    Nox Urano 700W 2,650
    Nox Apex 600W 2,950

    iCute PLATINUM 700W A 2,450
    GIGABYTE SUPERB 720W 2,900
    POWEREX M-ART80+ 600W 2,890 *สวยดี
    POWEREX GREEN80+ 600W 2,350

    อาจจะราคาเกินไปนิด ลองต่อ อาจจะได้ ตามงบคับ ร้าน tk กับ jedi คับ
    ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tipgo's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by tochzII View Post
    icute titanuim 650w
    ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tipgo's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2009

    Default

    ถามต่ออีกนิดตครับ แล้วถ้าผมลดฮาร์ดดิสลงบ้างอ่ะครับ จะไหวไหมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member muramasadeaw's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    ลอง ดู http://www.tomshardware.com/reviews/...0,1964-15.html
    http://www.guru3d.com/article/radeon...review--asus/5
    ลด hdd กะ อาจจะช่วยได้ คับ เอา 80 กะ 250 ออก ยอมเสีย เนื้อที่แค่ 320 gb อาจดีกว่าเสียตัง 2500 (เปงผม ยอม เสีย 2500 เผื่ออนาคตไปเลย CF)

  12. #12
    OverclockZone Member es_ciro's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2009

    Default

    HD ตัวละไม่เกิน 10w ครับ แทบไม่มีผล
    PSU เชียร์ 600w+ ครับ เอาอะไรก็เอาตามสะดวก
    ปัญหาต่อมาคือ ups รับ fullload ไม่ไหว ต้องไปวิ่งหาซื้อต่ออีก
    จริงๆมัน full แค่ตอนปั่นคะแนนเท่านั้นแหล่ะ แต่ทำไงได้ ก็เราอุตส่าห์ oc มาเพื่อปั่นคะแนนนี่นา
    เฮ้อ วงจรอุบาทสำหรับคนเล่นคอม

  13. #13
    OverclockZone Member tipgo's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2009

    Default

    ขอบคุณท่านmuramasadeaw กับท่าน es_ciro มากๆครับ

  14. #14
    OverclockZone Member muramasadeaw's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    ไม่เป็นไรคับ เพราะ ผม กะเพิ่งสอย psu มา เมื่อวานเน่เองคับ ปัญหา เดียวกะท่านแหละ ตอนเน่ นั่งเรือใบ hx 850w ออกทะเลกินลม สบายๆแล้วคับ

  15. #15
    OverclockZone Member เด็กผี's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2008

    Default

    ถ้ามีอยู่แล้วก็ลองดูก่อนครับ เพราะบางทีเราอาจใช้งานไม่ถึงทำให้กินไฟไม่มากครับ ถ้าไม่พอค่อยเปลี่ยนใหม่ทีหลังก็ได้ครับ เพราะถ้าไม่พอการ์ดก็ไม่พังสักหน่อย

  16. #16
    OverclockZone Member tipgo's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by เด็กผี View Post
    ถ้ามีอยู่แล้วก็ลองดูก่อนครับ เพราะบางทีเราอาจใช้งานไม่ถึงทำให้กินไฟไม่มากครับ ถ้าไม่พอค่อยเปลี่ยนใหม่ทีหลังก็ได้ครับ เพราะถ้าไม่พอการ์ดก็ไม่พังสักหน่อย
    ครับผม ผมก็กะว่าจะลองดูก่อน ไม่พอยังไงก็ค่อยเปลี่ยน เพราะมาลองคิดดูแล้ว น่าจะหลายตังนะครับ ไหนจะค่าการ์ด เพาเวอร์อีก อ้วกแตก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •