overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 43

Thread: Asus A8JP-18DSM Core2Duo

  1. #1
    OverclockZone Member nongken14947's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default Asus A8JP-18DSM Core2Duo

    เอาผลเทสcps z มาให้ดูครับ ส่วนผลเทสกาดจอกับรูปตัวเครื่องรอก่อนนะครับ กล้องผมมันไม่ชัด
















    เด๋ววันหลังจะเอา เทสกาดจอมาให้นะครับ -=-

  2. #2
    OverclockZone Member nongken14947's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default


  3. #3
    OverclockZone Member บักหำน้อย's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    ตัวเดียวกะผมเลยครับ.....^^"

  4. #4
    OverclockZone Member |• KC.CARLYRIY •|'s Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    Microsoft

    Default

    ได้เครื่องมาจนได้นะครับ เห็นแล้วเกิดกิเลส อยากได้มั้งจัง . .

  5. #5
    OverclockZone Member mr_tony's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    สาวกเดียวกาน ขอต้อนรับครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mr_tony's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    ยังไงท่านใดใช้รุ่นนี้ แอ๊ดเมล์ผมไปทีนะครับ ขอสอบถามอะไรหน่อย ไหนๆก็ใช้รุ่นเดียวกาน tanin_79@hotmail.com

  7. #7
    OverclockZone Member nongken14947's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    นาย บักหำน้อย ครับเครื่องนี้เสียอยุ่อย่างเดียวไม่มีปุ่มปรับความดังเสียง -.-

    แล้วปรับความสว่างจอตรงไหนอ่างง

  8. #8
    OverclockZone Member บักหำน้อย's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    มีนะครับ กดปุ่ม Fn เล็กค้างแล้วกด ปรับสว่างที่ F5มืด /F6สว่าง ปรับเสียงที่ F11 ค่อย / F12 ดัง หรือปิดเสียง F10 ครับลองดูงชั่นให้ดี ๆ ครับ ^^

  9. #9
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    อยากได้มาก

  10. #10
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    Asus A8JP-18DSM ผมเล็งไว้นานแล้วครับเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดตอนนี้คุ้มค่ากับราคามาก
    ตังพร้อมเมื่อไรถอยมาแน่ ใครจะซื้อnoteซื้อตัวนี้เลยครับเชื่อผมมันเพื่ออนาคตได้อีกหลายปีถือว่าคุ้มค่ามาก

  11. #11
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    ผมศรัธทาใน A8JP รุ่นท็อปอะครับ รอมันเข้าไทยก่อน เดี๋ยวสอยเลย ตอนนี้ก็กินแกล็บไปพลางๆก่อน

  12. #12
    OverclockZone Member nongken14947's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณครับนาย บักหำน้อย

    นายได้กระเป๋าสีอารายหรอนายบักหำน้อย

  13. #13
    OverclockZone Member บักหำน้อย's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default


    กระเป๋าผ้าลูกฟูกครับสวยเลย ข้างในบุฟองน้ำหนาเหมือนกัน ได้จากศูนย์ของ Asus อ่ะครับ ^^"
    Last edited by บักหำน้อย; 13 Oct 2006 at 19:40:31.

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    ใช้รุ่นเดียวกันครับผม

  15. #15
    OverclockZone Member nongken14947's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ผมขอถามอะไรหน่อยครับ เครื่องของพี่เวลาเปิด bluetooth มันขึ้นเองหรือปล่าว ของผมมันขึ้นเอง ต้องกดปิดเองอะ หาวิธีให้มันไม่ขึ้นไม่ได้เลยมันเป็นโปรแกรม



    หรือว่าต้องใช้โปรแกรมอื่น สอนวิธีSetหน่อยครับ


  16. #16
    OverclockZone Member nongken14947's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    แล้วเรื่องของแผ่นระบายความร้อน พี่ใช้ของอะไรกัน ราคาเท่าไหร่






  17. #17
    OverclockZone Member บักหำน้อย's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    ผมใช้ของ Coolermaster ครับ ระบายดีเลยแหละครับใช้ได้เลย... ส่วนเรื่องราคาผมจำไม่ค่อยได้แล้ว พันกว่าๆ มั้งถ้าจำไม่ผิดนะครับ ^^ ร้าน Tk ร้านประจำผม...... บริการดี เครมทันใจ อิอิอิ....

  18. #18
    OverclockZone Member nongken14947's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    เงียบเหงาจัง คอมผมเวลา Turn off มันจะมี มันจะมีแถบ End Task ขึ้นมาอะครับมันเป็นอะไรหรอ แล้วเวลาเปิดเครื่องนะครับ บลูธูท มันขึ้นเองตลอดเลย จะตั้งให้มันปิดอะทำยังไง

  19. #19
    OverclockZone Member บักหำน้อย's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    ของผมไม่เป็นนะครับ ลองแก้ปัญหาแบบนี้นะครับ ลง ไดร์เวอร์ใหม่ครับ ผม format เครื่องไป สองรอบแล้วไม่มีปัญหาเรื่องนี้เลยครับ ลองดูอาจเพราะไดร์เวอร์ก้อได้ ลองดูครับ

  20. #20
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    แรมที่ใส่เพิ่มเข้ามาแค่ให้มันมีบัสเท่ากับของเดิมแล้วก็ความจุเท่ากับของเดิมแค่นี้มันก็เป็น dual channel แล้วเหรอครับ ไม่ต้องเลือกชิปแรมให้เหมือนกับของเดิมด้วยเหรอครับ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •