overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member zilverkung's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2009
    Location
    Talingchan

    Default P5P43TD ใส่แรม วิ่งแบบ Duo แล้ว ค้าง

    อยากถามว่าบร์อดเกิดอาการแบบนี้ เค้าจะเครมให้เปล่าครับ เพราะลองใส่แรม เล่นทีละตัวไม่เคยค้างเลย แต่ถ้าใส่ 2G 1333 2ตัว เล่นไปสักพักก็ค้าง เป็นที่บอร์ดเปล่าครับ ประกันของ
    ซีเนค จะไปเครมที่ พันทิพย์ชั้น 2 ได้เลยเปล่าครับ กลัวเค้าไม่เครมให้ เพราะอาการมันเป็น แบบเอาแน่นอนไม่ได้อยากจะค้างมันก็ค้างแม้แต่ตอนบูทวินโดว - -

    ขอที่ตั้ง หน่อยครับว่าอยู่ตรงไหนของชั้น 2 ครับ
    ขอบคุนครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    แรมยี่ห้อเดียวกันเปล่า บัส,ขนาดเท่ากันไหม

    OSอะไร ถ้าXP เห็นไม่ถึง4GB

  3. #3
    OverclockZone Member zilverkung's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2009
    Location
    Talingchan

    Default

    Quote Originally Posted by 5-zigen View Post
    แรมยี่ห้อเดียวกันเปล่า บัส,ขนาดเท่ากันไหม

    OSอะไร ถ้าXP เห็นไม่ถึง4GB
    แรมเป็นคิงตั้น 2G /1333 2 ตัว จะให้วิ่งดูโอ
    แต่ปันหาคือถ้าใส่พร้อมกัน 2 ตัว มันเล่นแล้วจะเกิดอาการค้าง ต้องรีสตาสหะ
    อีกอย่าง ไมไม่ได้ซีเรียสเรื่องเหนแรมไม่ถึง 4 แต่ผมกำลังประสบปันหา คอมผม ใส่แรม 2ตัว
    แล้วมัน ค้างเวลาที่ เราใช้งานมันครับ แล้ว จะพาลเอาวินโดวผมพังไปด้วย
    เลยอยากถามว่า อาการแบบนี้ MB พังรึเปล่าครับ เพราะแรม 2 ตัวลองเทสทีละตัวเปิดไว้ทั้งวันก็ไม่ค้าง ทั้ง 2 ตัว ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    Quote Originally Posted by zilverkung View Post
    แรมเป็นคิงตั้น 2G /1333 2 ตัว จะให้วิ่งดูโอ
    แต่ปันหาคือถ้าใส่พร้อมกัน 2 ตัว มันเล่นแล้วจะเกิดอาการค้าง ต้องรีสตาสหะ
    อีกอย่าง ไมไม่ได้ซีเรียสเรื่องเหนแรมไม่ถึง 4 แต่ผมกำลังประสบปันหา คอมผม ใส่แรม 2ตัว
    แล้วมัน ค้างเวลาที่ เราใช้งานมันครับ แล้ว จะพาลเอาวินโดวผมพังไปด้วย
    เลยอยากถามว่า อาการแบบนี้ MB พังรึเปล่าครับ เพราะแรม 2 ตัวลองเทสทีละตัวเปิดไว้ทั้งวันก็ไม่ค้าง ทั้ง 2 ตัว ครับ
    ก็เพราะอย่างนั้นไงครับOSบางทีมันจะเอ๋อนะ ถ้าใส่แรมเกินอะ ผมก็เคยเป็นนะ

    ใส่4กิกแล้วบูตไม่ได้ - -

  5. #5
    OverclockZone Member thanakritk's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009

    Default

    เป็นที่บอร์ดปะ
    พึ่งชื้อมาเมื่อวาน
    ตอนบูตค้างบ้างบางครั้ง
    ใส่แรมตัวเดียวนะ

  6. #6
    OverclockZone Member zilverkung's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2009
    Location
    Talingchan

    Default

    Quote Originally Posted by thanakritk View Post
    เป็นที่บอร์ดปะ
    พึ่งชื้อมาเมื่อวาน
    ตอนบูตค้างบ้างบางครั้ง
    ใส่แรมตัวเดียวนะ

    วันนี้ไปส่งเครมมาแล้วครับ
    ที่ร้าน เค้าเลย ใจดีให้เปลี่ยนตัวใหม่ แต่ เป็นรุ่นโปร P5P43TD Pro +200฿
    แต่ประกันของ D com (อยากได้ซีเนค) แต่ก็ดอเคครับ ถือว่า ร้านนี้ได้ใจผมเลย
    ของเพิ่งซื้อ เค้าเปลี่ยนให้เลย ไม่ต้องรอเครมครับ เค้าบอกตัวนี้เด๋วพี่ไปเครมแล้วเอามาขายเองจะได้ไม่ต้องรอ ใครอยู่แถวๆ ปิ่นเกล้าก็ลองแวะไปนะครับ พาต้า ปิ่นเกล้า ชั้น 5 หัวมุม เลย
    ชื่อร้าน มากาต้า
    เซอร์วิสเขาดี ราคาโอเค สุโก่ยครับพี่น้อง เลยมาแนะนำ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •