overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27
  1. #1
    OverclockZone Member ssss's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    มีสทีน สุขาภิบาล3 รามคำแหง

    Default สอบถามเกี่ยวกับ แรมถูก ๆ งาน commart

    ซื้อแรม 2 ตัว 100 แบบ DDR2 มาจากร้าน...(ไม่ขอบอกซื่อร้านก็แล้วกัน) ในงาน commart แล้วมันใช้ไม่ได้ เลยอยากจะถามเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ว่าใครซื้อมาแล้วใช้ได้บ้าง ถ้าใช้ไม่ได้เหมือนกันผมจะได้ไม่เอาไปเปลี่ยน เผื่อใครไปเดินเจอแล้วอยากจะซื้อจะได้มีข้อมูลในการตัดสินใจ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    2 ตัว 100

  3. #3
    OverclockZone Member llNoctisll's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2009

    Default

    ถูกจิง


    ถูกหลอกป่าวอะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    ก็กล้าชึ้อเนอะ 2 ตัว 100

  5. #5
    OverclockZone Member ermcl114's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    บางกอก

    Default

    คงเป็นแบบตาดีได้ตาร้ายเสียละมังครับ

  6. #6
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    เอาไปเปลี่ยนครับ คนอื่นจะใช้ได้หรือไม่ได้ก็เอาไปเปลี่ยน แม้ค่ารถจะแพงกว่าค่าแรมก็น่าเอาไปเปลี่ยนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    แรมไรวะวะตัวละ 50 บาท คนไม่รุมซื้อหมดก่อนหรือ -*-

  8. #8
    OverclockZone Member maitalk's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    รังสิต ดอนเมือง

    Default

    ถ้ามันใช้ได้ คงไม่ขายถูกอย่างนี้หรอกครับ

  9. #9
    OverclockZone Member monkeypond's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by llNoctisll View Post
    ถูกจิง


    ถูกหลอกป่าวอะคับ

    +1

  10. #10
    OverclockZone Member rungrod's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    สะพานใหม่ กรุงเทพมหานคร สุไหกโก-ลก น

    Default

    ถูกจริงมือ2ป่าว
    แรมราคาขนาดนี้ ขาดทุนกันพอดี

  11. #11
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    เขาเรียกแรมวัดดวงครับผม
    เห็นกันบ่อยๆเอามากองๆขาย
    แล้วเขียนว่าวัดดวงกันเอาเองครับ

  12. #12
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    มือ 2 ราคายังไม่ถูกขนาดนี้เลยครับ

    ผมว่ามาเป็นแบบ ตาดีได้ ตาร้ายเสียมากกว่าครับ

  13. #13
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    เรือหลวง

    Default

    สำหรับผมนี่ไม่คุ้มค่ารถถ้าจะไปเปลี่ยน

    แต่เห็นราคาก็คงไม่ซื้อครับ หุหุ

  14. #14
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    เคยซื้อ SD-Ram มาตอนงานเมื่อหลายปีที่แล้ว ราคาจำไม่ได้ ซื้อมา 4 แถว ใช้ได้ไป 1 แถว
    Last edited by tor_Za; 8 Nov 2009 at 13:04:11.

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    ถูกมากๆ ถูกจนน่ากลัว

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2009

    Default

    ค่าฝากเอาไปทิ้งตัวละ 50 บาท. ช่วยกันเอาไปทิ้งเยอะเลย....ทิ้งดีๆแล้วกันอยาใปกระทบสิ่งแวดล้อม..ขยะนี้ถือเป็นขยะอันตราย..

  17. #17
    OverclockZone Member nlbadboy's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ... จุ๊ จุ๊ ... อย่าบอกเค้านะว่าอยู่ อ่อนนุช ให้บอกว่าอยู่ ซีคอน

    Default

    เห็นแล้ว
    เป็น RAM เน่าๆ อยู่ในลังกระดาษ แบบกองสุมๆ กัน
    ดูด้วยตามมีเป็นพันแถว

    น่าจะเป็นของที่มีคนเอามาเคลม เก็บๆ กองๆ ไว้ในร้าน
    แล้วเอามาขาย แบบราคาซาก

    เมนบอร์ดก็มี ถามว่าประกันกี่วันบอก จนจบงาน

  18. #18
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    น่าซื้อมาสัก 5-6 ตัว เพื่อใช้ได้สัก ตัว

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    อ่อ มีเพื่อนแล้ว อิอิ ผมจับ DDR2มา2ตัวครับ 512กับ256 ใช้ได้ตัวเดียวตัว256ครับ ส่วนตัว512เปิดไม่ติดอะ พอดีไปวันสุดท้ายเลยไม่ได้เอาไปเปลี่ยน เหอะ ตอนซื้อก็คิดเหมือนกันครับว่าคงใช้ไม่ได้ ของอย่างงี้วัดดวงกันไปครับ 2ตัวร้อย

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ร้านที่ผมเห็น

    RAM เป็น DDR ครับ ไม่ใช่ DDR2 นะ

    Bus ไม่เกิน 400 เห็นมีสูงสุด 512 MB

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •