overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31
  1. #1
    OverclockZone Member Huskey's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009
    Location
    Trang

    Default ตามหา PSU ใส่ 5770 ให้ผมหน่อยครับ

    สเปคคร่าวๆๆครับ
    CPU :AMD X4 620
    M/B :Asus M4A785TD V-EVO
    Ram : Kingmax 1333 2 G 1*2
    VGA : HIS 5770
    HD : Seagate 500 G SATA2
    DVD : LITE ON
    PSU : ............................ตามหาอยู่ครับ

    จากการประมวลทั้งหมดผมได้รวบรวม PSU มาแล้วครับได้ ( ผมเอางบไม่เกิน 3000 นะ)
    TT TR2 550W ราคา 2,550
    Aerocool E85M 550W ราคา 2,750
    Enermax 460 W ราคา 2,450
    I CUTE Titanium 550W ราคา 1,950
    I CUTE Titanium 650W ราคา 2,390
    I CUTE Titanium 650W Pro ราคา 2,690
    Scythe Gouriki 500W ราคา 1,900
    Scythe Gouriki 600W ราคา 2.450
    Scythe Kama Riki 80+ 550W ราคา 2,550
    Cooler Master RS550 550W ราคา 2,250
    TAGAN 600W ราคา 2,350

    ไว้ใช้ใน 2 กรณีนะครับ
    1.ใช้แบบเดิมๆๆไม่ลากนะครับ
    2.ใช้ไว้เผื่อลากครับแต่คงไมาสูงมาก

    ขาดแต่ซัฟฟลายแล้วครับ อิอิ ช่วยกันโหวตหน่อยนะครับตัวไหนดีไม่ดี (ในใจมี 2 ตัวคือ TT กะ Scythe Kama Riki 80+ 550W )หรือใครมีตัวไหนแนะนำบอกเลยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    TAGAN 600W ราคา 2,350

  3. #3
    OverclockZone Member nOoB-HarDwArE's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ที่ว่ามาใช้ได้ทุกตัวแหละ
    cooler master+1
    tagan+1
    enermax+1
    TT+2

  4. #4
    OverclockZone Member akuma21's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    ที่ ที่ ต้องการ จะอยู่

    Default

    I CUTE กับ Scythe ต่างกันมากไหมครับ เรื่อยระยะยาวด้วยน่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Huskey's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009
    Location
    Trang

    Default

    ขอบคุณครับในใจแอบเชียร์ TT นิดนึง
    เผื่อคล๊อก CPU กับ RAM ไปสักนิด
    Enermax 460W ราคา 2,450 ตัวนี้ยังไหว Watt ต่ำกว่าเพื่อนแตาราคาพอๆๆ
    Last edited by Huskey; 8 Nov 2009 at 08:48:18.

  6. #6
    OverclockZone Member takai's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    iCute 700W Pro ราคา 2550 บาท โปรคอมมาร์ทที่ ทีเคครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    RAIDMAX 530 1500 ก็พอแล้วครับ เอางบไปเพิ่มตรงอื่นดีกว่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Huskey's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009
    Location
    Trang

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    RAIDMAX 530 1500 ก็พอแล้วครับ เอางบไปเพิ่มตรงอื่นดีกว่าครับ
    เผื่อไว้คล็อกพอไหวป่าวครับ ตอนแรกก้อสนใจตัวนี้อยู่แต่ก้อได้ทักซะงั้นว่าไม่น่าไหว อิอิ อยากรู้จริงๆครับประหยัดไปได้เยอะเลยละครับนี่

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Huskey View Post
    เผื่อไว้คล็อกพอไหวป่าวครับ ตอนแรกก้อสนใจตัวนี้อยู่แต่ก้อได้ทักซะงั้นว่าไม่น่าไหว อิอิ อยากรู้จริงๆครับประหยัดไปได้เยอะเลยละครับนี่
    พอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Huskey's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009
    Location
    Trang

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    พอครับ
    ขอบคุณครับงั้นจัดไปเลยครับ
    Raidmax ถ้าคล๊อกไปได้สักเท่าไรละครับพี่วิกรสำหรับ 620

  11. #11
    OverclockZone Member Huskey's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009
    Location
    Trang

    Default

    Quote Originally Posted by takai View Post
    iCute 700W Pro ราคา 2550 บาท โปรคอมมาร์ทที่ ทีเคครับ
    เสียดายอยู่ ต่างจังหวัดอยากไปดูเหมือนกันครับ

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Huskey View Post
    ขอบคุณครับงั้นจัดไปเลยครับ
    Raidmax ถ้าคล๊อกไปได้สักเท่าไรละครับพี่วิกรสำหรับ 620
    ไม่ได้อยู่ที่ PSU ครับ อยู่ที่คน OC และ อุปกรณ์ 3 ชิ้นนี้ครับ CPU ท่านหยิบตัวดีมาแค่ใหน
    MB ท่านได้ตัวที่ัมันชอบจังหวะทดแรมเท่าไรมา RAM ท่าน แรงแค่ใหนและถูกกับ อุปกรณ์2ชิ้นแรงแค่ใหนครับ

  13. #13
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    สเปกแค่นี้ 500w เต็มๆเหลือๆ

  14. #14
    OverclockZone Member Huskey's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009
    Location
    Trang

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ไม่ได้อยู่ที่ PSU ครับ อยู่ที่คน OC และ อุปกรณ์ 3 ชิ้นนี้ครับ CPU ท่านหยิบตัวดีมาแค่ใหน
    MB ท่านได้ตัวที่ัมันชอบจังหวะทดแรมเท่าไรมา RAM ท่าน แรงแค่ใหนและถูกกับ อุปกรณ์2ชิ้นแรงแค่ใหนครับ
    อืม ผมเข้าใจว่ายิ่งโอเวอร์คลอกมันก้อจะยิ่งดูดไฟมาใช้มากขึ้น อืมครับเพิ่งเข้าใจ ขอบคุณครับๆๆ

    Quote Originally Posted by arito View Post
    สเปกแค่นี้ 500w เต็มๆเหลือๆ
    Raidmax มันจ่ายไม่เต็มนี่ครับ มันจ่ายได้สูงสุดเท่าไรละครับ

    ตัวเก่าครับพอเล่น NFS Shift นี่เครื่องดับเลยครับ PSU บ้านๆๆ

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อย่าไปซีเรียสมากครับ กับ 5770 + RAIDMAX

    ดูรูปครับ ไม่ได้ทำขึ้นมาลอยๆครับ วัดจากเครื่องมาเลยครับ ขนาด 5850 5870 ยังใช้ไฟนิดเดียว

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=595835

  16. #16
    OverclockZone Member Huskey's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009
    Location
    Trang

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    อย่าไปซีเรียสมากครับ กับ 5770 + RAIDMAX

    ดูรูปครับ ไม่ได้ทำขึ้นมาลอยๆครับ วัดจากเครื่องมาเลยครับ ขนาด 5850 5870 ยังใช้ไฟนิดเดียว

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=595835
    โอ้ขนาดตัว CF ยังแค่ 312 W เองหรือครับเนี่ย กินไฟน้อยจิงๆๆ แสดงว่า 5770 สบายละซิครับงานนี้

  17. #17
    Mario7's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008
    Location
    Chanthaburi

    Default

    แล้วถ้าสเป็คนี้

    CPU : E7400 ตอนนี้ใช้ธรรมดา จะ ลากไป 4.0 ครับ
    MB : GIGABYTE GA-EP45-UD3R บอร์ดตัวนี้ ใส่ DDR2 Bus 1066 ได้มั้ยครับ
    Ram : kingmax 2gb*2 DDR2 Bus 667 เตรียมเปลี่ยน -*- (แล้ว้าจะลากตามสเป็คเนี่ยครับแต่ แรม ตัวเนี้ย มันจะได้สักเท่าไรครับ ถึง 4.0 มั้ย
    VGA : ATI HIS HD5870 DDR5 1GB
    Power Supply : RaidMax 630 W ถ้าจะลากไป CPU ไป 4.0 และการ์ดจอ HD5870 มันจะพอมั้ยครับ

    ช่วยตอบผมหน่อยน๊า ถือว่าทำบุญคนไม่ค่อยเป็นคอม แง่วๆ

    ขอบคุณครับ
    Last edited by Mario7; 8 Nov 2009 at 13:11:16.

  18. #18
    OverclockZone Member Huskey's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009
    Location
    Trang

    Default

    Quote Originally Posted by Mario7 View Post
    แล้วถ้าสเป็คนี้

    CPU : E7400 ตอนนี้ใช้ธรรมดา จะ ลากไป 4.0 ครับ
    MB : GIGABYTE GA-EP45-UD3R บอร์ดตัวนี้ ใส่ DDR2 Bus 1066 ได้มั้ยครับ
    Ram : kingmax 2gb*2 DDR2 Bus 667 เตรียมเปลี่ยน -*- (แล้ว้าจะลากตามสเป็คเนี่ยครับแต่ แรม ตัวเนี้ย มันจะได้สักเท่าไรครับ ถึง 4.0 มั้ย
    VGA : ATI HIS HD5870 DDR5 1GB
    Power Supply : RaidMax 630 W ถ้าจะลากไป CPU ไป 4.0 และการ์ดจอ HD5870 มันจะพอมั้ยครับ

    ช่วยตอบผมหน่อยน๊า ถือว่าทำบุญคนไม่ค่อยเป็นคอม แง่วๆ

    ขอบคุณครับ
    ดันให้พี่ๆมาตอบครับ อิอิ

  19. #19
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรม 667 วิ่งไม่ได้เหรอครับ แค่ 4.0 เอง ทด1ต่อ1 บัส 400 มันน่จะได้นะครับ 7200 ตัวคูณมีเหลือๆอยู่แล้วครับ

  20. #20
    OverclockZone Member bank8520's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2009
    Location
    Klongsan ,Bangkok

    Default

    5770 กินไฟน้อยมากครับ ของผม idle ตอนเพิงเปิดรวมทั้งระบบกินไม่ถึง 100 w

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •