overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default Format HD. เพื่อลง Window7 หรือ Wista

    ผมพยายามจะลง window7 หรือ Wista ก็ดีนะครับ
    เรื่องคือ มันเป็น HD ลูกเก่าที่ยังมีิ XP อยู่ และ Hard ware ทุกอย่่างใหม่หมด
    ผมต้องทำอะไรก่อนครับ ถึงจะลง Window ผ่าน DVD disk ได้ครับ
    และที่สำคัญคือ......
    ทำยังไงครับ

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    เซต Bios บูตจาก DVD แล้วมันจะมีตัวเลือกให้ Format อยู่คับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default

    เอิ่ม ขอบคุณมากครับ
    แล้วเซ็ตยังไงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tongspy's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default

    ต้องดูว่า เมนบอด อะไร กด Del หรือ F2 ตอนเปิดเครื่อง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default

    กดdel เข้า bios แล้วทำยังไงต่อครับ

  6. #6
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ลงโดยใช้ HD ก็ใด้นะครับค่อยฃ้างเร็วกว่า ถนอม DVD ไปในตัว

  7. #7
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    ของผมกด F9 แล้วเลือกที่บูตเอาครับ....

    เลือกเสร็จมันจะดึงข้อมูลอยู่สักพัก...

    พอเข้าหน้าติดตั้ง ก็อ่านคำอธิบาย แล้วทำตามครับ...

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default

    Set bios ให้อ่านจากromแล้วครับ ปรากฏว่าเหมือนเดิมครับ ทำอะไรไม่ได้เลย

  9. #9
    OverclockZone Member YON7848's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    พัฒนาการ

    Default

    เมนบอร์ดยี่ห้ออะไร Asus F8 บู๊ตเมนู
    Asrock F11 บู๊ตเมนู
    แล้วเลือก DVD


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •