overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2009

    Default ใครเคยใช้พาวเวอร์ซัพพลาย POWEREX 600W ถอดสายได้บ้างครับ

    ใครเคยใช้พาวเวอร์ซัพพลาย POWEREX 600W ถอดสายได้บ้างครับ คือสาย SATA มีให้แค่2เส้น
    ถ้าจะต่อฮาดดิสเพิ่ม ทำยังไงอ่าครับ สายSATA ที่ให้มา 1เส้นมี2หัว ให้มา 2 เส้นเอง แต่ตัวซัพพลาย มี 4 ช่อง (ถ้าต้องการใช้จริงๆมีขายสายต่างหากไหมครับ)

  2. #2
    OverclockZone Member takai's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default มีครับ ซื้อได้ที่ร้าน ที่ท่านไปซื้อมาแร่ะครับ น่าจะ Jedi

    Quote Originally Posted by nirvana007 View Post
    ใครเคยใช้พาวเวอร์ซัพพลาย POWEREX 600W ถอดสายได้บ้างครับ คือสาย SATA มีให้แค่2เส้น
    ถ้าจะต่อฮาดดิสเพิ่ม ทำยังไงอ่าครับ สายSATA ที่ให้มา 1เส้นมี2หัว ให้มา 2 เส้นเอง แต่ตัวซัพพลาย มี 4 ช่อง (ถ้าต้องการใช้จริงๆมีขายสายต่างหากไหมครับ)
    เค้ามีขายแน่นอน ถ้าไม่มีก็ ทีเค ครับเพราะมี icute ใช้ด้วยกันได้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2009

    Smile ขอบคุณมากครับที่ให้คำตอบ

    Quote Originally Posted by takai View Post
    เค้ามีขายแน่นอน ถ้าไม่มีก็ ทีเค ครับเพราะมี icute ใช้ด้วยกันได้
    ขอบคุณมากครับที่ให้คำตอบ เด่วไปเดินดูตามที่บอกนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Miiki's Avatar
    Join Date
    12 May 2009
    Location
    เกษตร,MBK,รามอินทรา,ลาดพร้าว,รัชดา

    Default

    มันเป็นแฝด icute อะครับ
    ผมว่าน่าจะใช้สายด้วยกันได้นะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    ที่เจไดก็มีสายขายอ่ะท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member sonkub's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    ใช้อยู่ครับตัวเดียวกันเลย แต่ผมใช้วิธีซื้อหัวแปลงจาก mortex (เขียนอย่างนี้หรือป่าว ที่เป็น 4 pin ใหญ่ๆ) แปลงเป็นสายไฟ sata ครับ อัน 20 บาท
    ใช้งานได้เหมือนกัน

    ขอถามคนใช้รุ่นนี้ด้วยเลยครับ
    ช่วยถอดสายไฟตัว 24 pin มาดูให้หน่อยได้มั้ยครับ ด้านที่ต่อเข้า M/B มันมี pin หายไป 1 pin หรือป่าวครับ ประมานตรงกลางอะ เป็นเหมือนกันมั้ยครับ
    หายไปมันจะมีผลอะไรรึป่าวอะ ใช้มานานแล้วก็ยังไม่มีปัญหาไรร้ายแรง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2009

    Default เดี๋ยวจะลองดูให้ครับ

    Quote Originally Posted by sonkub View Post
    ใช้อยู่ครับตัวเดียวกันเลย แต่ผมใช้วิธีซื้อหัวแปลงจาก mortex (เขียนอย่างนี้หรือป่าว ที่เป็น 4 pin ใหญ่ๆ) แปลงเป็นสายไฟ sata ครับ อัน 20 บาท
    ใช้งานได้เหมือนกัน

    ขอถามคนใช้รุ่นนี้ด้วยเลยครับ
    ช่วยถอดสายไฟตัว 24 pin มาดูให้หน่อยได้มั้ยครับ ด้านที่ต่อเข้า M/B มันมี pin หายไป 1 pin หรือป่าวครับ ประมานตรงกลางอะ เป็นเหมือนกันมั้ยครับ
    หายไปมันจะมีผลอะไรรึป่าวอะ ใช้มานานแล้วก็ยังไม่มีปัญหาไรร้ายแรง
    เดี๋ยวจะลองถอดดูให้นะครับ วันเสาร์นี้ พอดีคอมอยุ่กทม. มาทำงานตจว.ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •