overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member apollonis's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009
    Location
    ซีค่อนสแควร์ อุดมสุข ลาดกระบัง

    Default ช่วย OC X4 620 บน Win7 หน่อยครับ

    ผมมือใหม่น๊ะครับอ่านในกระทู้พยายามปรับความเข้าใจแต่อ่านแล้วปรับจริงๆงง ทุกที
    ปรับได้แต่ บัส ครับ ผมปรับไฟ เพิ่ม ไฟ หรือ ปรับ แรม ไม่เป็นนะครับ

    สเป็คที่ผมมี

    Athlon II X4 620
    M4A785TD-V EVO
    EN9500GT 1GB
    Kingston 2GB

    ครับ พวกพี่ๆช่วยสอน หรือ โชว์ตัวอย่างให้ผมดูหน่อยได้ไหมครับ ลากบนซิงค์เดิมๆครับ
    อยากจะให้วิ่งสัก 3.5Ghz น๊ะครับ ยังไงรบกวนด้วยครับพึ่งซื้อมาใหม่ยังไม่กล้าปรับมั่วๆครับ

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    มือใหม่ลองใช้โปรแกรม AMDOverdrive ดูก่อนก็ได้ แต่เล่นในไบออส เบสิกแน่นกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member apollonis's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009
    Location
    ซีค่อนสแควร์ อุดมสุข ลาดกระบัง

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    มือใหม่ลองใช้โปรแกรม AMDOverdrive ดูก่อนก็ได้ แต่เล่นในไบออส เบสิกแน่นกว่า

    นั้นสิ ตัวผมลองปรับเป็นแต่ busแต่ปรับไฟยังไม่แน่นเท่าไหร่

    แนะนำด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member toon ชาวโลก's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง ลาดพล้าว 112

    Default

    Quote Originally Posted by apollonis View Post
    ผมมือใหม่น๊ะครับอ่านในกระทู้พยายามปรับความเข้าใจแต่อ่านแล้วปรับจริงๆงง ทุกที
    ปรับได้แต่ บัส ครับ ผมปรับไฟ เพิ่ม ไฟ หรือ ปรับ แรม ไม่เป็นนะครับ

    สเป็คที่ผมมี

    Athlon II X4 620
    M4A785TD-V EVO
    EN9500GT 1GB
    Kingston 2GB

    ครับ พวกพี่ๆช่วยสอน หรือ โชว์ตัวอย่างให้ผมดูหน่อยได้ไหมครับ ลากบนซิงค์เดิมๆครับ
    อยากจะให้วิ่งสัก 3.5Ghz น๊ะครับ ยังไงรบกวนด้วยครับพึ่งซื้อมาใหม่ยังไม่กล้าปรับมั่วๆครับ
    ---------------------------------
    เปลี่ยน sink ก่อนดีกว่าครับถ้าจะเอา 3.5 full load มันร้อนพอสมควรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ลองดูในกระทู้นี้ครับ ตั้งแต่หน้าแรกเลยนะครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=541938 คลิกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ronado17's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2009

    Default

    ปรับ แต่บัส ได้เท่าไรละ ท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    3.5 นี่ Bus 270+ เลยนะร้อนมั่กๆซิ้งเดิมผมเคยลองFull load ล่อไป 70 กว่าๆไม่ไหวครับ

    เดี๋ยวถึง 75c มันจะตัดเองถ้าเปลี่ยนซิ้งเย็นๆน่าจะไหว

    แนะนำว่า ซัก 3.25GHz Bus 250 ครับน่าจะพอดีๆแล้วสำหรับซิ้งเดิมผมใช้ Full 60-65c

    Idle 40-45c

    ปล. พัดลมเดิมๆดังอ่ะเซ็งเลย 3000+ นี่เริ่มหนวกหูล่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •