overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member birdoverclockzone's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default kaspersky 2009 ใช้กับ win7 ไม่ได้หรอครับ

    ตามหัวข้อครับ

    ปัญหาครับ คือผมลง วินโด้7 จากนั่นลง kaspersky 2009 ปกติ แต่ มันให้ start appication repair ตลอดเลยอ่าครับ

    เลย ไม่เข้าใจว่าเป็นเพราะอะไรครับ
    Last edited by birdoverclockzone; 8 Nov 2009 at 14:12:10.

  2. #2
    OverclockZone Member birdoverclockzone's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    คัยทราบบอกทีนะครับบ

  3. #3
    OverclockZone Member sunchiro7's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    บางนา ลาซาล

    Default

    ต้องหา version for Windows7

    ผมใช้อยู่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member birdoverclockzone's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    แต่ผมใช้ของแท้ นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member l3ackZa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009

    Default

    หลังจากติดตั้งเสร็จให้ทำการ Update ให้เสร็จครับ แล้วมันจะใช้ได้เอง
    ที่ร้านผม ลง Windows XP ก็เป็นเหมือนกัน แต่พอดัพเดทเสร็จก็จะใช้ได้ครับ ลองดู

  6. #6
    OverclockZone Member l3ackZa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009

    Default

    ถ้ามันขึ้น start appication repair ก็ช่างมันครับ พออัพเดทเสร็จก็จะใช้ได้เองครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Akatsuki's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007
    Location
    นนทบุรี

    Talking

    ไปโหลดตัว 2010 มาใช้เลยคับ ถ้า key แท้ อัพเกรดได้เลย

    คีย์ 2009 ใช้กับ 2010 ได้




    Kaspersky Anti-Virus 2010 (9.0.0.736)
    Kaspersky Internet Security 2010 (9.0.0.736)


    ปล. ผมก็ใช้ Kaspersky Internet Security 2010 กับ win7 32 บิต
    รูป รูป
    Last edited by Akatsuki; 8 Nov 2009 at 18:39:12.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •