overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2009
    Location
    ลาดพร้าว

    Smile ช่วยทีครับ 3 คน 1 คอม จะซื้ออีก 1 คอม

    ช่วยทีครับ 3 คน 1 คอม จะซื้ออีก 1 คอม

    เครื่องเดิม ใช้สำหรับทำงาน photoshop illus 3dmax เรียน com art
    เคย clock ตั้งแต่ 2.8- 3.3 gH แล้วเด้ง กลับมา Defualt เลยเลิกก่อน
    เพราะมีเครื่องเดียว อีก 2 คนใช้งานทั่วไป net game on line

    Q6600 go
    p 5 k se
    cpu cooler gigabyte g power lite
    geil 800 2x2gb cas 4 ซิ๊งสีส้ม
    vga asus3650 silent
    hdd seagate 500 gb
    psu icute 650 pro
    ups legend 750 va 300watt
    lcd lg l1960tr

    จะซื้อเครื่องที่ 2 เป็นเครื่องสำรองอยากลอง over clock ใหม่ทั้ง2เครื่อง
    ใช้งานเหมือนกัน เผื่อเครื่องใดเครื่องหนึ่งเสีย
    ขอคำแนะนำว่า spec นี้ ใช้ photoshop illus 3dmax ไหวหรือไม่

    amd x2 240
    asus 785 v evo
    ram 4g ddr 3 .........ขอคำแนะนำ
    hdd 500 aaks
    psu cooler master 350 watts ตัวละประมาณ 1000 ที่คุณวิกรเคยแนะนำ
    lcd 23" Full hd
    จะใช้vga onboard ไปก่อนไหวหรือไม่ (4670 ค่อยซื้อทีหลัง)

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by tonyj9 View Post
    ช่วยทีครับ 3 คน 1 คอม จะซื้ออีก 1 คอม

    เครื่องเดิม ใช้สำหรับทำงาน photoshop illus 3dmax เรียน com art
    เคย clock ตั้งแต่ 2.8- 3.3 gH แล้วเด้ง กลับมา Defualt เลยเลิกก่อน
    เพราะมีเครื่องเดียว อีก 2 คนใช้งานทั่วไป net game on line

    Q6600 go
    p 5 k se
    cpu cooler gigabyte g power lite
    geil 800 2x2gb cas 4 ซิ๊งสีส้ม
    vga asus3650 silent
    hdd seagate 500 gb
    psu icute 650 pro
    ups legend 750 va 300watt
    lcd lg l1960tr

    จะซื้อเครื่องที่ 2 เป็นเครื่องสำรองอยากลอง over clock ใหม่ทั้ง2เครื่อง
    ใช้งานเหมือนกัน เผื่อเครื่องใดเครื่องหนึ่งเสีย
    ขอคำแนะนำว่า spec นี้ ใช้ photoshop illus 3dmax ไหวหรือไม่

    amd x2 240
    asus 785 v evo
    ram 4g ddr 3 .........ขอคำแนะนำ
    hdd 500 aaks
    psu cooler master 350 watts ตัวละประมาณ 1000 ที่คุณวิกรเคยแนะนำ
    lcd 23" Full hd
    จะใช้vga onboard ไปก่อนไหวหรือไม่ (4670 ค่อยซื้อทีหลัง)
    เครื่องใหม่ตั้งงบไว้เท่าไรครับ
    Last edited by wikorn; 8 Nov 2009 at 17:07:46.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2009
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    15000-20000 ขอเป็น amd ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2009
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    เกินงบได้ครับ เอาเท่าที่จำเป็นตามการใช้งาน ปลายปี 53-ต้นปี 54 จะซื้ออีกชุดครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    X4 620 3800
    ASROCK A785GMLE/128 2000
    RAM KINGTON 800 1Gx2 1600
    DVD 800
    HDD AAKS 500 1700
    PSU RAIDMAX 530 1500
    VGA PWC HD 4850 3300
    CASE 1200
    LCD 19 3800

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2009
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    ขอเป็นจอ 23 นิ้ว full-HD VGA4670 เอาอยู่มั้ย

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาไปดูหนังทำงานสบายครับ
    เอาไปเล่นเกส์ เหนื่อยแน่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2009
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    ขอถามเรื่อง ถ้าทำงาน photoshop illus 3dmax vga dirert x 10.1 กับ direct x 11 มีผลด้านความละเอียดของชิ้นงานไหมครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    งาน 2 D ไม่มีผลมากหรอกครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2009
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    ถ้าตัดเกมส์ออก ใช้ amd x2 240 mainboard v evo เพื่อจะใช้ ram ddr3 จะไหวใหมครับ ถ้าไหว ช่วยแนะนำ ram อะไรดีครับ ขอบคุณที่ให้ความกระจ่างครับ

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    3D MAX ไงก็เน้นหัวมากเข้าไว้ครับ
    DDR 2กับ 3 ไม่เท่าไรที่สำคัญมากๆคือความจุแรมครับ
    ท่านลองดูเครื่องเดิมท่านซิครับ แรมมีเท่าไร 3DMAX ใช้เกลี้ยงครับ


Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •