overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member LewdkoOng's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default ASUS M4A785TD-V EVO + 250 เปิดหัวได้มั้ยครับ

    ตามกระทู้ครับผม ถ้าไม่ได้ ตั้งแต่รุ่นไหนที่สามารถเปิดได้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member oaokm's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008
    Location
    พันทิพงามวงวาน์ ไทย

    Default

    ลองเลยครับไม่เสียหาย

  3. #3
    OverclockZone Member jing30752's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2009
    Location
    กทม. ท่าพระ - วัดปากน้ำ

    Default

    บอดเปิดไำด้แต่ cpu ไม่มีอะไรให้เิปิดครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tarkungZ's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008
    Location
    Chiang Mai

    Default

    ไม่ได้ มั้งนะ

    เพราะไม่เคยเห็นใครเปิดเลย อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member LewdkoOng's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by jing30752 View Post
    บอดเปิดไำด้แต่ cpu ไม่มีอะไรให้เิปิดครับ
    สั้นแต่ชัดเจนครับ หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member LewdkoOng's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    แล้ว cpu ไหนสามารถเปิดได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    620 เปิด L3
    550 เปิด 4 หัว
    ที่เหลือน่าจะมีอีกนึกไม่ออก

  8. #8
    OverclockZone Member joi100's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008
    Location
    ลำลุกกา คลอง 3

    Default

    710
    720

    จาก 3 เปิด 4 หัวไงครับ
    810
    เปิด L3

  9. #9
    OverclockZone Member amed's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อย่าลืม Sempron LE140 เป็น X2 4400e ส่วนใหญ่ week 0922 หรือหาแบบที่เปิดได้ชัวส์จากห้อง market แต่อาจมีเสียค่าความเสี่ยงบ้างแต่ก็คุ้มดีนะ

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ความรู้จดๆ

  11. #11
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    x2 240 เปิดไม่ได้ แต่มีคนแปลงร่างมันกลายเป็น opteron 1300 ไม่ล็อกตัวคูณได้ครับ ในห้อง AMD เ้รานี่แหละ

    มันมีให้ลองเสี่ยงเยอะจริงๆ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member Alteizen's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by WhoAmI View Post
    x2 240 เปิดไม่ได้ แต่มีคนแปลงร่างมันกลายเป็น opteron 1300 ไม่ล็อกตัวคูณได้ครับ ในห้อง AMD เ้รานี่แหละ

    มันมีให้ลองเสี่ยงเยอะจริงๆ อิอิ
    น่าสนใจ

  13. #13
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by WhoAmI View Post
    x2 240 เปิดไม่ได้ แต่มีคนแปลงร่างมันกลายเป็น opteron 1300 ไม่ล็อกตัวคูณได้ครับ ในห้อง AMD เ้รานี่แหละ

    มันมีให้ลองเสี่ยงเยอะจริงๆ อิอิ
    อยากแปลงร่างมั่ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •