overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Nov 2009

    Default cpuงานเรนเดอร์3d

    ใช้อารัยดีที่สุดครับ

  2. #2
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    OPTERON

    XEON - NEHALEM

    ไปละอิอิ หาราคาเอา

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้ตัวแพงสุดเท่าที่เงินท่านมีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vipper11's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    Ngamwongwan

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    OPTERON

    XEON - NEHALEM

    ไปละอิอิ หาราคาเอา

    แล้วอย่าลืมบอร์ด 4U ด้วยนะ ฮาาา

  5. #5

    Default

    Xeon nehalem 2.26 ราคา 16000 ครับ

    QPI 5.86 มี Hyper-Threading ด้วยครับ

    รุ่นนี้เป็นแบบเดียวกับที่ใช้ใน MacPro ตัว 8 Core ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    ใช้ตัวแพงสุดเท่าที่เงินท่านมีครับ
    ฟันธง!

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2008

    Default

    คำแนะนำจากผู้ใช้งานจริงครับ

    เอาควอดคอร์ระดับกลางหลายๆตัว เรนเดอร์งานเสร็จเร็วกว่าระดับ extreme ตัวเดียวแน่นอน
    เผลอๆราคาจะถูกกว่าซะด้วยซ้ำ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by boyleo View Post
    คำแนะนำจากผู้ใช้งานจริงครับ

    เอาควอดคอร์ระดับกลางหลายๆตัว เรนเดอร์งานเสร็จเร็วกว่าระดับ extreme ตัวเดียวแน่นอน
    เผลอๆราคาจะถูกกว่าซะด้วยซ้ำ
    +1ครับทำเรนเดอร์ฟาร์ม

  9. #9
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    ทำเรนเดอร์ฟาร์ม ยังไงก็เร็วกว่าอยู่แล้วครับ

    เพราะ มันมี cpu หลายๆตัวช่วยกันประมาลผลครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Wulin's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007

    Default

    หาซื้อ q6600 มาประกอบซัก 2 เครื่องขึ้นไป ตามงบ
    แบ่งงานทำไวดีประหยัดงบ

  11. #11
    OverclockZone Member kawasakizx's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2009

    Default

    ถ้าไม่รู้ว่าเงินเท่านมีเท่าไร ก็ไม่รู้จะพูดยังไง

    ถ้างบเยอะมันก็แรงตามงบครับ

    ยกตัวอย่าง Intel ก็พวกตระกูล Q จนถึง i ครับ ตามงบที่ท่านเลือกทำงานได้หมด แต่ความแรงก็ตามเงินท่าน
    ถ้า AMD ก็ X3 จนถึง X4 ครับ จะ PhenomII หรือ Athlon II ก็ได้ครับ ทำงานที่บอกมาได้หมดแต่จะแรงก็ตามงบเงินที่มี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •