overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default avira antivir จะลบ .exe อย่างเดียวเลยครับ

    คือว่ามันเห้น .exe อะไรมันก็จะลบทิ้งหมดเลยครับ กด พิกเฉยก็ไม่ได้เดียวมันก็ขึ้นมาจะลบอีก
    ต้องกดเปลี่ยนชื่ออย่างเดียวพอกดเปลี่ยนชื่อfile เวลาเราจะรันโปรแกรมมาใช้ก็ไม่สามรถใช้งานได้ครับ
    เพราะมันเปลี่ยนจาก .exe ไปเป็น .VIR โปรแกรมในเครื่องผมใช้ไม่ได้เลยต้องกลับมานั่งเปลี่ยนชื่อfile
    กลับไปอย่างเดิม เปลี่ยนแล้วโปรแกรมไวรัสมันก็ขึ้นมาจะลบทิ้งตลอด ทั้ง .exe เดิม โปรแกรม
    ยิ่งดัพเดจมันยิ่งตั้งหน้าตั้งหน้าจะลบอย่างเดียวทำอย่างไรดีครับต้องการใช้ตัวนี้

  2. #2
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    แสดงว่าไฟล์นามสกุล exe ของท่านติดไวรัสไปแล้ว ผมเคยเป็น

  3. #3
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    พวกแครก เนี้ย ร่มแดงกินหมด

  4. #4
    OverclockZone Member toyaszaza's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2009

    Default

    ลองเปลี่ยนเป็น AVG ดูจิงับมีคนบอกว่ามันจะไม่ลบนะแก้มะรู้เหมือนกันมะเคยลองอะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    แปลว่าติด sality มั้ง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    แก้ไขอย่างไรดีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member spcom.info's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2009
    Location
    trang

    Default

    avira antivir จะลบ exe ท่าเดียว เราก็จัดการลบ avira antivir มันซะก่อนครับ

    แล้วหาตัวอื่นมาใช้หากท่านคิดว่ามันมั่วเกินเหตุ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณครับทุกท่าน เมื่อกjอนใช้ๆอยู่มันไม่เคยลบ
    พอมาช่วงหลังๆเมื่อวานนี้ลบ .exe เกมใน f: ก่อนเลยครับ
    วันนี้เริ่มจะมาลบโปรแกรมใน c:
    ตอนนี้ก็นั่งคอยกดปิดไปเรื่อยๆ
    มีตัวไหนเบาๆเครื่องแนะนำบ้างครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    w32/alman.bb มันแจ้งมาว่าเป็นตัวนี้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    แสดงว่าไฟล์นามสกุล exe ของท่านติดไวรัสไปแล้ว ผมเคยเป็น
    ผมใช้ ร่มเเดงอยู่ประจำ ตามท่านบนครับ ตอนนี้เเนะนำ kaspersky ตัวใช้ 30 วัน เเล้วหาคีย์มาทำให้มัน 30 วันตลอด อัพเดทได้ตลอด พอจะหมดก็กดเริ่ม 30 วันใหม่ ผมใช้อยู่

    คอม จขกท สงสัยต้อง ฟอเเมทเเล้วล่ะ เรพาะไวรัสตัวนี้มันทำให้ exe มองเห็นเป็นไวรัสหมด

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by heroin View Post
    ผมใช้ ร่มเเดงอยู่ประจำ ตามท่านบนครับ ตอนนี้เเนะนำ kaspersky ตัวใช้ 30 วัน เเล้วหาคีย์มาทำให้มัน 30 วันตลอด อัพเดทได้ตลอด พอจะหมดก็กดเริ่ม 30 วันใหม่ ผมใช้อยู่

    คอม จขกท สงสัยต้อง ฟอเเมทเเล้วล่ะ เรพาะไวรัสตัวนี้มันทำให้ exe มองเห็นเป็นไวรัสหมด
    ขอบคุณครับ
    ของ file exe ที่ติดไวรัสไปแล้วก็ทำอะไรไม่ได้เลยใช้ไหมครับ
    รันเปิดโปรแกรม กับ เกมก็ไม่ได้

    ถ้าจะยกไปให้ช่างต้องบอกเค้าว่าอย่างไรครับ
    ผมเคยยกทำสองร้าน ร้านแรก พอกลับมา้บ้านพวกเน็ตจะใช้งานได้เลยไม่ต้องลง driver true ใหม่เกมก็อยู่เล่นได้หมด file ต่างๆอยู่ครบหมด
    อีกร้านหนึ่ง ต้องลง driver true ใหม่ ตั้งค่าเน็ตอีกมากมายกว่าจะใช้ได้ เกมไม่มีอะไรอยู่เลย file ต่างๆก็ว่างปล่าว

    ลงแบบไหนดีครับพวกไวรัสจะหมดจริงๆ
    Last edited by hotboy; 9 Nov 2009 at 19:34:53.

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ถ้าผมไรค์ แผ่น DVD มันจะเข้าไปอยู่ในแผ่นด้วยไหมครับมีคนบอกว่ามันจะฝังอยู่ในทุกๆที่บ้างคนลงเครื่องใหม่ตั้งหลาย สิบคร้งก็กลับมาอีก

    ผมจะไรค์เพลง รูปภาพเก็บไว้มันจะติดมากับแผ่นด้วยไหมครับ
    Last edited by hotboy; 9 Nov 2009 at 21:42:25.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •