overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member pocoroso's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2009

    Default ช่วยด้วยครับ ลง Window 7 แล้วทำการ Active เสร็จแล้วมีปัญหาตอนบูตครับ

    พึ่งซื้อ Lenovo รุ่น Y450 มาครับในงาน commart
    แล้วลง window 7 แล้วมีปัญหาในการ Activation ครับ
    หาใน google ที่คนบอกให้ทำกาน flash bios เป็น version ล่าสุด(version 17CN28WW(x64) ) พอ flash bios เสร็จแล้ว Activation ได้
    แต่ก็เจอปัญหเวลาเปิดเครื่อง logo Lenovo ไม่ขึ้นครับแต่มีเสียงปกติ เวลาเมนูตอนโหลด window 7 ก็แปลกๆ ไม่มีรูป logo window

    ผมควรจะแก้ไขยังไงดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    แง้ว ทำไงดีหละเนี่ย เอาใจช่วยแทนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    เอา Win7 อะไรมาลงล่ะเนี่ย

    มาจากนี้สินะ http://www.thaithinkpad.com/forum/in...p?topic=7005.0
    เพราะไปใช้ของก็อบ มัน crack ด้วย OEM BIOS ถ้าท่านอยากใช้จริง ก็ไปซื้อของแท้มาลงจะดีกว่า
    Last edited by Ammer; 8 Nov 2009 at 19:42:02.

  4. #4
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    โหลดตามเวปบิท ชัี้นนำก็ได้ครับ ผมก็โหลดมา Active ในตัวเลย ไม่ต้องทำอะไรเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member pocoroso's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2009

    Default

    T-T ว่าจะลอง flash ใหม่อีกรอบหนึ่งดี หรือกลับไปที่ร้านให้เขาแก้ไขให้ดีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by pocoroso View Post
    T-T ว่าจะลอง flash ใหม่อีกรอบหนึ่งดี หรือกลับไปที่ร้านให้เขาแก้ไขให้ดีครับ
    ลองหาwindows 7 ใหม่มาลองก่อนดีไหม

  7. #7
    OverclockZone Member pocoroso's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2009

    Default

    Quote Originally Posted by chain74 View Post
    ลองหาwindows 7 ใหม่มาลองก่อนดีไหม
    คือตอนนี้ windwo 7 ที่ลงไปสามารถใช้งานได้ปกติครับ active ได้แล้วด้วย
    เพียงแต่มีปัญหาที่ตอนบูตเครื่องจะไม่มี logo Lenovo ขึ้นมาครับ

  8. #8
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ไม่ได้ Enable ในไบออสเปล่างับ

  9. #9
    OverclockZone Member pocoroso's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2009

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    ไม่ได้ Enable ในไบออสเปล่างับ
    ขึ้นไปดูใน bios เห็นว่าถุก set เป็น enable อยู่แล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •