overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Athlon 64 3500+ Socket AM2 จะใช้กับ DDR2 bus 800 ได้ไหม

  1. #1
    Vitamin
    Guest

    Default Athlon 64 3500+ Socket AM2 จะใช้กับ DDR2 bus 800 ได้ไหม

    กำลังจะซื้อนะครับ ไม่รู้ว่ามันจะวิ่งที่ Bus800 หรือเปล่า เห็นว่า AM2 มันมีปัญหากับสัญญาณนาฬิกา ไม่ทราบว่ามีทางแก้หรือเปล่า การปรับตัวคูณจะช่วยให้มันวิ่งเต็ม 800 ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Gamerkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได้ครับแต่รู้สึกว่ตัวคูณเป็นเลขคี่บัสมันจะไม่เต็มมั้งครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nattt's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    !! อัมพวา !!

    Default

    ได้สิคับไม่มีปัญหาอยู่แล้ว..ผมก็ใช้อยู่


  4. #4
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    แรงจริงๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Rat007's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006
    Location
    Songkhla

    Default

    อืมมมม ได้คับ แต่วิ่งอาจจะไม่ถึง

  6. #6
    OverclockZone Member kenji_shinoda's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    โอ้ว คอมเค้าแรงจิง

  7. #7
    OverclockZone Member N_Pro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทุกที่ ที่มีคอมฯ

    Default

    สุดยอดอะ

  8. #8
    OverclockZone Member แฟนผมเอง's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    แรงอยู่แว้ว

  9. #9
    OverclockZone Member FeniX's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    แล้วแบบของผมอ่ะคับถือว่าได้อ่ะป่าวครับ

  10. #10
    OverclockZone Member watra's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    เราอาศัยที่ทำงานเล่น

  11. #11
    OverclockZone Member nattt's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    !! อัมพวา !!

    Default

    Quote Originally Posted by FeniX View Post
    แล้วแบบของผมอ่ะคับถือว่าได้อ่ะป่าวครับ
    ได้คับของท่านแรงดีคับ 420x2=840MHz


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •