overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member FirstBlood's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default Borderlands ใครเป็นแบบผมบ้าง

    คือเล่นไปซักพักแล้วจะค้าง จอกลายเป้นสีเดียวทั้งจอครับ(เทาบ้าง สีทรายบ้าง แล้วแต่ตอนนั้นสีไหนจะมากกว่า) ค้างกดอะไรไม่ได้เลย แต่ขยับเม้าส์ได้ ctrl+alt+del ก็ไม่ได้ รีสตาร์ทอย่างเดียว
    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์จาก9.8ไปเป็น9.10(ล่าสุด) ก็แล้ว ก็ยังเป็นอยู่ (แต่9.10 เล่นได้นานกว่าเดิมนิดนึง แล้วก้ค้างเหมือนเดิม)
    งงครับ แก้ยังไง?
    ผมใช้ 4850 เดิมๆไม่OC/ Q9550 /ram 4gb ครับ

    กำลังสนุกเลย รบกวนช่วยแนะนำด้วยครับ
    Last edited by FirstBlood; 8 Nov 2009 at 21:10:08.

  2. #2
    OverclockZone Member lockheedmartin's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    การ์ดจอจะม้วยมรณาหรือเปล่าหว่าอาการแบบนี้

  3. #3
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    ถ้าไดรเวอร์ไม่หาย ลองลงวินโดว์ใหม่อีกทีครับ หาตัวอื่นมาลง ที่เป็นออริจินัล เลยอ่ะครับ

    แล้วถ้ายังไม่หายอีก เคลม VGA ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member FirstBlood's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    หงะ ผมใช้วินโดว์7 ultimate 32 bit ครับ ตัวoriginal

    เล่นเกมสือื่นก้ปกตินะครับ เป้นแต่เกมสืนี้เกมเดียวครับ

    ???

  5. #5
    OverclockZone Member Sandess's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    แนะนำไปที่เว็บของเกมส์เลยครับ ถามลิ้ง http://gbxforums.gearboxsoftware.com...splay.php?f=93 มีคนมีปัญหาเกี่ยวกับเกมส์เยอะ ลองค้นดูครับ 48xx มีปัญหากันเยอะเหมือนกัน พอๆ

    กับ 8800 ซึ้ง ณตอนนี้ผมเล่นแล้วก็ยังค้างอยู่ เปลี่ยนไดรเวอร์มาเกือบทุกอันแล้ว เกมส์เกมส์อื่นไม่เป็นครับ

    ถ้าอ่านลองทำตามไม่หายคงต้องปลงแบบคนในบอร์ดนั้นคือ รอ patch ครับ

    อีกอย่างที่อยากแนะนำครับ เวลามีปัญหาเกี่ยวกับเกมส์ เข้าไปหาคำตอบที่เว็บของเกมส์เลยครับ ถ้าพออ่าน eng ได้ เพราะคำตอบที่ได้มันชัวร์กว่าครับ

    บางที่มันไม่ได้เป็นที่การ์ดเราไปเคลมเสียเวลาอีกเปล่าๆ ครับ
    Last edited by Sandess; 8 Nov 2009 at 23:26:57.

  6. #6
    OverclockZone Member tonsamu's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    ลงได้เล่นได้ แต่งงเส้นทาง

  7. #7
    OverclockZone Member zeratul111's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ผมใช้ 4850 ไม่มีปัญหานะ เล่นมาจะ lv32 แล้ว
    งงเส้นทางให้กด M ดูแผนที่ครับ ก่อนจะไปไหนให้เลือกเควสที่จะไปก่อน แล้วดูแผนที่ จะเห็นจุดหมายเป็นข้าวหลามตัดกระพริบๆ

    แต่ผมว่าเกมมันน่ารำคาญไปหน่อยกับการเปิดแผนที่ น่าจะทำ minimap มาให้ดูจะได้ไม่ต้องเปิดบ่อยๆ นี่ให้แต่ waypoint บนหน้าจอ เหมือนให้เข็มทิศแต่ไม่ให้แผนที่ ขลุกขลักมากๆ

  8. #8
    OverclockZone Member FirstBlood's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    เหอ.... แล้วของผมมันเป็นไรนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •