overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default ถามคอม แก่ๆ หน่อยครับ

    เผอิญ มี เครือ่ง เก่า แต่ อยากจะเอาไว้เก็บข้อมูล นะครับ

    Main Board Asus P4P800S-X

    มันสามารถ ใส่ HD 1TB ได้ไหมครับ

    ถ้าได้ มันต้อง set อะไรหรือเปล่าครับ หรือวาใส่แล้วใช้ได้เลยย

    รบกวนGuru หน่อยนนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Huskey's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009
    Location
    Trang

    Default

    เก่าแก่จริงๆครับ เอ้าดันๆๆ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    รุ่นนี้ไม่แน่ใจมี SATA ใหม
    ถ้าไม่มีก็ซื้อ IDE มาใส่ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    รุ่นนี้ไม่แน่ใจมี SATA ใหม
    ถ้าไม่มีก็ซื้อ IDE มาใส่ได้ครับ
    รุ่นนี้ มี Sata 2port ครับ แต่เข้าใจว่าเป็น Sata 1 นะครับ

    ผมอยาก เอา 1TB มาเก็บข้อมูลมากกว่านะครับ IDE มี แต่ 400G มันไม่พออะครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    SG 7200.12 1TB 2800ครับ ได้แน่นอนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    SG 7200.12 1TB 2800ครับ ได้แน่นอนครับ
    โอ้ว ขอบคุณครับ มีเพือ่นๆ คน ไหน ที่เคย test กับ ตัวนี้ บ้าง รบกวน ขอ ขอ้มูลหน่อยนะครับ
    กลัวซื้อ HD มาแล้วใช้ไมได้ งานเข้าเลยยยย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •