overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member yakusakub's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2009

    Default window7 64bitเล่นcrysisไม่ได้เหรอคับ

    คือตอนนี้ผมใช้ msigx623

    window7 64bit

    คือผมลงcrysis ไปแล้ว

    แครกแล้ว มันก็มีbinของ64bitให้เข้าด้วย

    ผมก็เข้า.exeจากตรงนั้น จากนั้น มันก็ขึ้นมาให้close program

    เลยอยากถามคับว่ามันเล่นได้ไหม ถ้าเล่นไม่ได้จะกลับไปลงตัว32bitล่ะ

    อีกอย่างคับ ถ้าลงwin7 32 bitมันจะเห็นแรม4gbไหมเอ่ย

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    เล่นได้ แต่ยาแก้ไอต้องของ64โดยเฉพาะ
    32มองเห็น4กิ๊กครับ แต่เอาไปใช้ได้แค่3

  3. #3
    OverclockZone Member yakusakub's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2009

    Default

    ฮ่าๆ เล่นได้แล้วครับ

    ตอนนี้ผมโหลดยาแก้ไอเวอร์ชัน1.2 แต่ต้องปรับให้รันผ่านvista sp2

    แต่ เล่นไปเล่นมาหน้าจอมืดไปเลยแล้วเสียงก็ค้าง

    ไฟตรงที่พาวเวอร์ก็ยังไม่ดับจำเป็นต้องกดพาวเวอร์ค้างเลยคับ เป็นทุกรอบที่เล่นเลย

    ลองลบลงใหม่แล้วก็ไม่หาย

    - -

    อยากรู้ว่าเป็นที่เกมหรือเป็นที่เครื่องผมกันแน่

    แต่เล่นเกมอื่นก็ไม่เป็นเลย อย่างเล่นdragon age ตั้งแต่6โมงเย็นถึงเกือบๆตี2

    ไม่งอแงซักนิด วานผู้รุ้ช่วยตอบทีคับ


    ขอบคุณคับผม
    Last edited by yakusakub; 11 Nov 2009 at 19:55:34.

  4. #4
    OverclockZone Member MuTu's Avatar
    Join Date
    16 May 2008

    Default

    งืมมมมม ไม่เป็นนะครับ เล่นทั้งวัน ปกติดี(แต่คนเล่นตาลายแฮะ)

  5. #5
    OverclockZone Member SlaxBlack's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    ยืนยันอีกเสียงครับ เล่นได้ ไม่มีปัญหาครับ

  6. #6
    OverclockZone Member yakusakub's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2009

    Default

    แล้วset graphic กันไงบ้างอ่าคับ

    จะลองปรับลงดู การ์ดจออาจจะร้อนเกินไป

  7. #7
    OverclockZone Member yakusakub's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2009

    Default

    ตอนนี้ผมลองปรับlowหมดเล่นแล้วไม่มีปัญหาครับ

    อาจจะเกิดจากตัวกร์าดจอที่ร้อนเกินไปรึป่าวเอ่ย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ท่านใช้windows64 bit เล่น Crysis32bitรึป่าวครับ

  9. #9
    OverclockZone Member yakusakub's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2009

    Default

    Quote Originally Posted by ok.chok View Post
    ท่านใช้windows64 bit เล่น Crysis32bitรึป่าวครับ

    คับ ตอนแรกทำแบบนั้น

    แต่ตอนนี้เปลี่ยนมาเล่นตัว64bitเหมือนเดิมแล้ว

    ไม่มีปัญหาล่ะคับ


    ชอบคุณทุกท่านมากน่ะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member yakusakub's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2009

    Default

    เป็นไปได้ไหมครับที่การ์ดจออาจจะร้อนเกิน เลยทำให้ดับไป

    เพราะผมปรับhighหมดทุกอัน

    แถมบางอันvery high


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •