overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member X[hunter]'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default ถามหน่อยครับ Altec ผมมันแปลกๆ

    ใช้กับ 2ZS ครับ เพิ่งถอยมาวันนี้สดๆร้อนๆ VS2421 แต่....มีนมีเสียงซ่าๆเบาๆจากSat ทั้งสองตัวครับ โดยเฉพาะตัวซ้ายนี่ได้ยินชัดเลย แล้วตอนเสียบแรกๆ อยู่ๆเสียงหายด้วยครับ ทั้งที่ไฟที่รีโมทยังสว่างอยู่ แต่ลำโพงดับ ต้องถอดเสียบใหม่ เป็นอยู่สองสามรอบครับ แต่ตอนนี้ไม่เป็นแล้ว แต่มีเสียงซ่าๆแทน มันเป็นอาไรอ่าครับผมไม่ได้เปิดดังเลยนะครับธรรมดาๆ เจ้า Creative T3130 ตัวเก่ามันไม่เป็นนะครับ แต่เจ้านี่เป็นลองเปลี่ยนปลั้กแล้ว เสียบตรงเข้าเต้ารับแล้วก็ยังดังครับ ยกไปเปลี่ยนเลยดีไหมครับ
    *อัพเดต* เพิ่งสังเกตุครับ ว่าหมุน Treble ยิ่งมาก มันจะยิ่งดังครับ ถ้าตั้งTreble ไว้ที่0เลย มันก็แทยจะไม่ดังเลยครับ(แต่ก็มีนิดๆ)
    Last edited by X[hunter]; 9 Nov 2009 at 03:04:53.

  2. #2
    OverclockZone Member wUcGhE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    เพิ่งซื้อมาใหม่เอาไปเคลมโลด

  3. #3
    OverclockZone Member X[hunter]'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    ใครใช้รุ่นนี้บ้าง มีอาการแบบที่บอกมั่งไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    ผมใช้รุ่นนี้อยู่เหมือนกันครับ

    ผมจะดัง จี้...ๆๆ จี้ด..เป็นเฉพาะเวลาโหลดข้อมูล,Torrent,หรือโปรแกรมต่างๆ ไม่รู้จะแก้ยังไง ดังน่ารำคาญมาก ต้องเปิดใว้ก่อน


    จขกท. ซื้อมาเท่าไหร่เหรอครับ
    พอดีอาจจะซื้อให้แฟน อีก ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member X[hunter]'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    2490 ในคอมมาทอ่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member X[hunter]'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    อาการของท่านด้านบน อาจจะเกิดจากการที่HDD ทำงานครับ แล้วตัวPower Supplyหรือรางปลั้กที่ใช้ไม่ค่อยดี มันจะมีฮาโมนิคเข้าไปกวนลำโพงครับ เพราะHDD มันมีมอเตอร์ซึ่งสร้างสนามแม่เหล็กได้อยู่เหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member X[hunter]'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    ไม่มีท่านไหนบอกได้เลยเหรอครับ ว่ามันเกิดจากอาไร พรุ่งนี้จะเอาไปเปลี่ยนแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member carbon_za's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    จรัญสนิทวงศ์ 13

    Default

    เราก็ใช้อยู่ไม่มีปัญหาเลยครับ ลองเอาไปเคลมดูีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •