overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 80
  1. #1
    OverclockZone Member korn2455's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default E3200 ทำร้านเน็ต เหมาะสมไหม

    กำลังวางแผนเพิ่มคอมใหม่ สัก 3 ตัว ปกติใช้ E5300 ตอนนี้เห็นว่า E3200 กะลังมาแรง เห็นราคาแล้วถูกใจ ไม่oc MB asus p5kpl-am + Ram 2G + asus 9400 Gt ต่างกันที่CPU อย่างเดียว จะเล่นไหวไหมครับ เกมพวก ออนไลน ต่างๆ แบบ คาบาว แรน SF SA คืออยากรู้ถึงความแตกต่างครับ เยอะไหม อนาคตยาว มีปัญหาไรไหม สอบถามทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    อะไรที่ E5300 ทำได้ E3200 ก็ทำได้เช่นกัน

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    เดิมๆ แรงน้อยกว่า E5200 ที่ 100MHz / L2 1MB

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ATHLON II X2 240 + HD4200 ออนบอร์ดไปก่อน ผมว่าน่าจะคุ้มกว่าไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    เอามาเล่นเกม online แทบไม่เห็นความต่างครับ เพราะการ์ดจอแค่ asus 9400 Gt

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    สบายครับ แทบไม่เห็นความแตกต่าง

    ใด้การ์ดแยกมาด้วย

  7. #7
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    เหมาะสมดีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    เหมาะสมดีที่สุดคับ

  9. #9
    OverclockZone Member YoyOz's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2009
    Location
    Suphanburi

    Default

    ATHLON II X2 240 + HD4200 ออนบอร์ดไปก่อน ผมว่าน่าจะคุ้มกว่าไหมครับ
    +1000

  10. #10
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by ~jelly* View Post
    ATHLON II X2 240 + HD4200 ออนบอร์ดไปก่อน ผมว่าน่าจะคุ้มกว่าไหมครับ
    ตามน้ำ เนียนน..

    อีกอย่างการ์ดจอใส่ทั้งทีน่าจา HD4670 ไปเลยเนอะ

  11. #11
    ps000000
    Guest

    Default

    CPU ก็โอครับ

  12. #12
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    แจ่มครับ ราคาถูกดี แรง

  13. #13
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    เรือหลวง

    Default

    เกมออนไลน์ถ้าปรับสูงสุดก็กินสเปคอยู่นะ อย่าง AION

    vga on บางตัวอาจไม่อยู่ หุหุ

    สำหรับตัวเลือกด้วย cpu เจ้า E3200 ก็ถือว่าคุ้มค่าครับ

  14. #14
    OverclockZone Member LittleWiz's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2009
    Location
    Crystal Tokyo, 30th Century

    Default

    เปิดร้านเนต ลูกค้าใช้งาน multitask + เล่นเกมส์ AMD ดีกว่าไหมคะ มันมี IMC น่าจะลื่นกว่า
    Exxxx นี่ multitask เสียเปรียบ amd ^^

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    CELERON-Duo Core E2200 กับ Pentium Dual core E2200 ตัวเดียวกันหรือเปล่า

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    ผมนึกว่า intel แพ้ multitask แต่ C2Q นะนิ

    ความรู้ใหม่

  17. #17
    OverclockZone Member taekitty's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2009

    Default

    ATHLON II X2 240 + HD4200 ออนบอร์ดไปก่อน ผมว่าน่าจะคุ้มกว่าไหมครับ

    +1000


    +100000

  18. #18
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Talking

    อย่างมากก็เล่นเน็ต หรือ เปิดเกม 2-3 หน้าจอ เล่นเน็ตไปด้วย Exxxx มันก็ทำได้หมดแหละ
    Dual Core มันทำออกมาสำหรับงาน multitask อยู่แล้ว ไม่ต่างกันหรอก

  19. #19
    OverclockZone Member korn2455's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    *-* ขอบคุณทุกคำตอบละครับ E3200 นี่ ยังไงก็ดีกว่า E2200 หรือเปล่า ครับ แล้วE3200 นี่ถ้าจะเทียบAMD ประมานตัวไหน ครับ ยังไงๆ ก็ชอบ Intel อะครับ <<<<< ความชอบส่วนตุว

  20. #20
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    Quote Originally Posted by AmaKatsu View Post
    เกมออนไลน์ถ้าปรับสูงสุดก็กินสเปคอยู่นะ อย่าง AION

    vga on บางตัวอาจไม่อยู่ หุหุ

    สำหรับตัวเลือกด้วย cpu เจ้า E3200 ก็ถือว่าคุ้มค่าครับ
    เกม AION นี้ตอนตีปราสาท E8400+9800GT ปรับ LOW หมดถึงลื่นครับ

    VGA ON Board สงสัยจะได้แค่เก็บLv -0-

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •