overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member zlinmmok's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009

    Default ลาก E8400 ให้ไป4.0 ยังไงครับ M/B p5q pro turbo

    ทำไงให้มันไป 4.0 อะครับบอกทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member captainkid's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    Veteran Officer @ ลาดหญ้า เมืองกาญจนบุรี

    Default

    ดันรอเกจิ
    แต่ที่รู้ๆ
    444*9
    500*8
    V Core ราวๆ 1.3
    อย่างอื่น ไม่รู้เพราะคนละบอร์ด
    แต่ลองเข้าไป ชมรมคน@4.0 ยังครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    E8400 4.0 GHz นี้เด็กๆ เลย ( 333 > 450 เอง )
    ปกติต้อง 500 x 9 กัน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    470*9
    Vcore 1.368
    dram 1.96-98
    FSb V 1.28
    CPU pll 1.56
    nb 1.26
    ทดram 1.1

    ลองดูคับ ของผม p5q turbo คงไม่ต่างอะไรกันมากนอกจากทำ crossfire ได้กับไม่ได้คับ

    ปกติใช้ค่านี้ 24/7 แต่ถ้าทำคะแนนก็4.6 ลองให้เสถึยรก่อนนะคับค่อยๆไป

  5. #5
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    ทดแรม 1-1 ด้วยนะจ้ะ

  6. #6
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    เรือหลวง

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    E8400 4.0 GHz นี้เด็กๆ เลย ( 333 > 450 เอง )
    ปกติต้อง 500 x 9 กัน
    ถ้าไม่ร้อน

  7. #7
    OverclockZone Member zlinmmok's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009

    Default

    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member zlinmmok's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009

    Default

    E8400 ลากสูงสุดได้เท่าไรครับ

  9. #9
    OverclockZone Member hookee's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by zlinmmok View Post
    E8400 ลากสูงสุดได้เท่าไรครับ
    ไปดูที่ห้องExtreme Zone

    พี่ๆๆเขาสอนว่า
    อ่านเยอะๆๆ
    เด๋วก็รู้เอง
    55+
    ผมอ่านมาจนปวดหัวละ
    อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member aunsmile's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    ใช้กับ P5QL-E ได้ใหมคับนี่ ตอนนี้ผมได้แค่ 3.82 เอง ไปต่อไม่ได้คับ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member Vibrato's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    666

    Default

    4.5 อย่างน้อยต้องมี ว่าแต่ซิ้งค์ไรเอ่ย

  12. #12
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    4GHZ 445x9 อย่างอื่นก็ Auto ครับ สำหรับ P5Q PRO ตามนี้เลยครับไม่ได้โม้...


  13. #13
    OverclockZone Member aunsmile's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Vibrato View Post
    4.5 อย่างน้อยต้องมี ว่าแต่ซิ้งค์ไรเอ่ย
    ผมใช้ P5QL-E นะคับ ใช้ Tuniq tower 120 Extreme

  14. #14
    OverclockZone Member Vibrato's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    666

    Default

    Quote Originally Posted by aunsmile View Post
    ผมใช้ P5QL-E นะคับ ใช้ Tuniq tower 120 Extreme
    น่าจะได้นะครับ ไม่ต้องเพิ่มไฟมากด้วย ลองดูครับ แต่ไม่รู้ว่าบอร์ดจะพาไปได้แค่ไหน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •