overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ขอถาม 2-3 คำถามก่อนโดนย้ายครับ

  1. #1
    OverclockZone Member .o[D]ark[E]vilo.'s Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default ขอถาม 2-3 คำถามก่อนโดนย้ายครับ

    1.ฮาร์ดดิสซีเกต 160 กิ๊ก บัฟเฟอร์ 16 เม็ก มีขายไหมครับ
    2.ต่อraid 0+1
    raid 0 ฮาร์ดดิส 80+80
    raid 1 ฮาร์ดดิส 160
    ผลออกมาเป็นไงครับ
    3.ups ยี่ห้อ LEONICS ดีไหมครับใครใช้บ้าง

  2. #2
    OverclockZone Member taro4444's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Smile ขอถาม 2-3 คำถามก่อนโดนย้ายครับ

    Quote Originally Posted by .o[D]ark[E]vilo. View Post
    1.ฮาร์ดดิสซีเกต 160 กิ๊ก บัฟเฟอร์ 16 เม็ก มีขายไหมครับ
    2.ต่อraid 0+1
    raid 0 ฮาร์ดดิส 80+80
    raid 1 ฮาร์ดดิส 160
    ผลออกมาเป็นไงครับ
    3.ups ยี่ห้อ LEONICS ดีไหมครับใครใช้บ้าง
    ฮาร์ดดิสซีเกต buffer 16M ทำรุ่น 300 G ขี้นไปครับ
    ถ้า WD มี 250 G UP ครับ รุ่น KS
    YS มี 160 G UP ครับ
    Last edited by taro4444; 27 May 2007 at 19:34:27. Reason: Fix

  3. #3
    OverclockZone Member .o[D]ark[E]vilo.'s Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณครับ เหลืออีก 2 คำถามเพื่อความกระจ่าง อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member .o[D]ark[E]vilo.'s Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by taro4444 View Post
    ฮาร์ดดิสซีเกต buffer 16M ทำรุ่น 300 G ขี้นไปครับ
    ถ้า WD มี 250 G UP ครับ รุ่น KS
    YS มี 160 G UP ครับ
    เมื่อวานผมเดินหาพันทิพทุกชั้นเลย ไม 160 กิ๊ก มันไม่มีบัฟเฟอร์ 16 ขายมั้ง อิอิ
    เอาราคามาบอกหละกัน ซีเกต 160 กิ๊ก บัฟเฟอร์ 8 เม็ก ราคาต่ำสุดในพันทิพที่เดิน 2100 ไม่รู้ประกันไรนะน่าจะดีคอม ตอนนั้นไม่คิดจะซื้อเลยไม่ได้ถามเขามา

  5. #5
    OverclockZone Member นักล่าภาพ's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    Bangkae, Bangkok

    Default

    ขอถามด้วยคนจิครับ
    มี UPS ยี่ห้อไหนแนะนำไหมครับ
    ช่วงนี้ไฟแถวบ้านดับบ่อย
    กลัว HDD ไปอีกลูก

  6. #6
    OverclockZone Member panut19's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    สถานีดับเพลิง-บางโพ

    Default

    ups ยี่ห้อ LEONICS ดีไหมครับใครใช้บ้าง

    - ดีครับ..บริการหลังการขายของเขาดีมาก..ของผมใช้รุ่น ACURA 525 อยู่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member .o[D]ark[E]vilo.'s Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    APC ครับถ้างบเยอะผมงบน้อยเลยต้องหายี้ห้ออื่น ดับบ่อยระวังคอมไปนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ยี่ห้อดีพอใช้ก็ Leonics , Syndome คับ

    ดีๆหน่อย (แต่แพง) ก็ APC ครับ

    แนะนำว่า ดู Watt ให้พอกับเครื่องที่จะใช้นะครับ.. ถึงจะใช้ APC แต่รับได้แค่ 300W ถ้าเครื่อง มันดึงไฟ เกิน 300W จะ Overload นะครับ ผลคือ UPS จะตัดไฟนะครับ

    ระวังด้วยแล้วกันครับ..

  9. #9
    OverclockZone Member .o[D]ark[E]vilo.'s Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    ผมจะซื้อรุ่นพวก Explorer นะครับออกแบบสวยดี ยิ่ง body ดำหละก็งามตา

  10. #10
    OverclockZone Member na2thai's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007

    Default

    ข้อ 2 ทำได้ด้วยเหรอ

    Hardware ทำ raid 0 ก่อนแล้วมาใช้ software ทำ raid 1 อะหรอ - -* กลายเป็น 1+0 พอดี

  11. #11
    OverclockZone Member .o[D]ark[E]vilo.'s Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by na2thai View Post
    ข้อ 2 ทำได้ด้วยเหรอ

    Hardware ทำ raid 0 ก่อนแล้วมาใช้ software ทำ raid 1 อะหรอ - -* กลายเป็น 1+0 พอดี
    ทำได้ครับแต่สงสัยผมเขียนผิด เดี๋ยวขอแก้ไหม

  12. #12
    Banned
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    วัด คำตอบสุดท้าย

    Default

    160YS ลองไปดู่ที่บิซิเทคคับ มีของ ^^

  13. #13
    OverclockZone Member .o[D]ark[E]vilo.'s Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    อ่าโดนย้ายและอิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •