overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member hikari83's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default หาไม่เจอ Benchmarh เกมส์ Batman

    ลงเกมส์ Batman แล้ว แต่หาตัว Benchmark ไม่เจอ ใครทราบช่วยบอกทีครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member hikosejiro's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    หาอยู่เหมือนกันแต่ไม่ได้ตั้งใจหา มีโอกาสสูงที่จะติดมากับตัวเกมส์ ไม่มีตัวแยก รอผู้รู้มาตอบแล้วกัน

  3. #3
    OverclockZone Member mi408915's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008
    Location
    ระยอง

    Default

    +1 หาไม่เจอ

  4. #4
    OverclockZone Member kks's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ระยอง ครับช่วงนี้

    Default

    เหมือนผมเลยหาตั้งนานไม่เจอ
    พอลง patch 1.1 แล้วเล่นได้แบบนึงตอนกดจะออกจากเกมส์
    มันโผ่ออกมาตอน manu ก่อนออกมาที่ window ครับ
    แต่ตอน ver 1.0 ไม่มีนะแปลกดี

  5. #5
    OverclockZone Member phajunda's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2009
    Location
    บ้าน

    Default

    ไม่มีเช่นกัน..........หาไม่เจอ......แหะๆ

  6. #6
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ผมลอง benchmark ดูแล้ว รอจนจบทำไมตัวเลขไม่ขึ้นเลยอะ ว่าได้เท่าไหร่

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    ลงpatch1.1ครับ แล้วต้องสร้างWindowsLive ID สำหรับเล่นเกมส์ก่อนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member hikari83's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tochzII View Post
    ลงpatch1.1ครับ แล้วต้องสร้างWindowsLive ID สำหรับเล่นเกมส์ก่อนครับ

    ได้แล้วครับ มี Benchmark และขึ้นคะแนนได้แล้วครับ ขอบคุณมากๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •