overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member intel xeon's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2009

    Question สเปคแบบนี้เล่น Crysis ultra high ได้ไหลเล่นรึเปล่าครับ หน้า จอ 1024*768 - -''

    CPU AMD Phenom II X4 955

    Mainboard M4A785TD-VEVO

    RAM DDR3-1333 8GB


    VGA HD4870 DDR5 1GB Crossfire

    power supply 630W MAX

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลื่นไหลๆ 1440*900 น่าจะยังสบายๆเลย

  3. #3
    OverclockZone Member artzakab's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    ไม่แนะนําครับ CROSSFIRE ไม่แนะนํา CRYSIS มัน ชอบการ์ด ใบเดียวครับแรงๆๆครับ ใส่ 5870 ดีกว่าครับ ถ้าใส่ 5870 ผมว่าลื่นไม่สะดุดเลยอะครับ ถ้าเล่นกับ XP นะ ลื่นหัวแตกชัวร์ ถ้าทําตามที่บอกนะ แต่ ถ้า WIN7 ไม่แน่สุดๆๆ อาจจะมีหน่วงนิดๆๆ บางฉากเท่านั้น แต่นานๆๆ ครั้ง แต่ผมว่า อย่างที่บอก ถ้าใส่ 5870 ชัวร์

    ที่ win7 มันหน่วงเพราะ DX10 ภาพมันสวยมันก็กินการ์ดจอเป็นธรรมดา

    อันนนี้แค่แนะนํา เชื่อไม่เชื่อก็ได้ ฟังหูไว้หูก็ได้ครับ ตามแต่จะคิด แต่ผม เกิดมาเพื่อ ฆ่า CRYSIS

  4. #4
    User มีปัญหา ห้ามโอน
    Join Date
    12 Nov 2008

    Default

    วินไหนก็ช่างเหอะ เสปคแบบนั้นกับจอขนาดนั้นไม่ลื่นหัวแตกอีกไม่รู้ละ

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เล่นที่ 1024*768 8aa 16af dx10 ลื่นคับ hd4870x2 + 955

  6. #6
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ผมว่าถ้าจอเล่น 1440*900 ได้แล้วปรับ high ผมว่าภาพสวยกว่าเล่นที่ 1024*768 แต่ปรับ ultra high อีก

  7. #7
    OverclockZone Member Toss?'s Avatar
    Join Date
    26 Sep 2009
    Location
    bkk

    Default

    vga น่าจะไม่ไหว

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ของผม 4850
    AMD X2 240

    ปรับ Ultra High เปิด AA x2 Vsync 1600*900

    ลื่นไหลปลาไหลเรียกพ่อเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member zennesen's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2009

    Default

    1440*900

    cpu i5
    ram 4 gb
    vga gtx285

    ลง mod RealLifesis ปรับ aq16 aa4 จะลื่นไหมครับ
    fps ประมาณเท่าไหน

  10. #10
    OverclockZone Member paypal's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    B2S

    Default

    แนะนำเล่นภาค 2 War นะครับลื่นกว่าเก่าเยอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •