overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member SpyViP's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    Hua - Hin

    Default Antivirus Kaspersky สร้างปัญหา ช่วยด้วยครับ

    คือ ผมใช้ antivirus kaspersky anti virus v.8 2009

    แล้วผมสแกน External Harddisk ที่คิดว่าติดไวรัส

    พอมันสแกนไปเรื่อยๆ อยู่ๆพื้นที่ free space ใน drive c ผมก็ค่อยๆลดลงเรื่อยๆ

    จนหมดแล้วมันก็เด้ง ขึ้นมาใหม่ พอผมรีสตาร์เครื่องพื้นที่ๆหายไปก็ไม่กลับมา

    แล้วมันสแกนนานมาก โดยติดที่ไฟล์ใหญ่ๆเช่นไฟล์เกมที่มีขนาด 5 GB ขึ้นไป



    มันเป็นปัญหาอะไรครับ T^T

  2. #2
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    ดันๆ รอผู้รู้มาตอบ

  3. #3
    OverclockZone Member cocoawonka's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2009
    Location
    Bkk

    Default

    ว่าจะใช้ Kaspersky อยู่เหมือนกัน ไม่ใช้ดีกว่า กลัวมีปัญหากับเกมส์ที่เล่น -.-

  4. #4
    OverclockZone Member tavichai's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    ที่ราบลุ่มบางส่วนของเชียงราย

    Default

    มันแบ็คอัพไฟล์ที่ติดไวรัสไว้ก่อนลบนะครับ ยิ่งเครื่องท่านติดไวรัสเยอะติดบ่อยมันก็ยิ่งแบ็คอัพไว้เยอะครับ
    ลองเข้าไปตั้งค่ามันดู หรือเคลียไฟล์ที่มันเก็บไว้ออกซะ v8 ผมก็เคยเป็นนะแต่อัพเป็น 2010 ยังไม่เคยเจออาการนี้นะ

    [IMG][/IMG]
    Last edited by tavichai; 10 Nov 2009 at 22:05:41.

  5. #5
    OverclockZone Member SpyViP's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    Hua - Hin

    Default

    ขอบคุณมากครับ

    ผมจะลองดูนะครับ

    ไม่ได้อะไรยังไงเดี๋ยวมาถามต่อ

  6. #6
    OverclockZone Member SpyViP's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    Hua - Hin

    Default

    เจอละครับ ตัวที่หายไป

    มันอยู่ที่ c:/windows/Temp

    ผมลบไปแล้ว พื้นที่ๆหายไปกลับมาหมดเลย

    มันคืออะไรครับ ใน Folder นี้

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    Thonglor

    Default

    มันคือขยะครับ ลบได้
    ถ้าตัวไหนลบไม่ไ้ด้อาจจะมีโปรแกรมบางตัวใช้งานมันอยู่
    แต่ถ้าไม่ได้เปิดอะไรเลยแล้วลบไม่ได้ด้วย ต้องตรวจดูด้วย unlocker ว่าตัวไหนใช้งานอยู่แล้วก็ปลดมันซะ แค่นั้นเองจ้ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •