overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2009

    Default เทพๆเข้ามาดูหน่อย

    เสียงลำโพงดังๆเบาๆ เอง

    การ์ดเสียงของ Creative Sound Blaster titanium X-Fi

    ไม่รู้เป็นที่อะไร

  2. #2
    OverclockZone Member mellon's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2009
    Location
    อยู่ในใจเสมอ...

    Default

    ลองลง driver ใหม่ยังครับ เอาอันเก่าออกก่อนนะครับ ลองดู ข้อมูลน้อยมาก

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2009

    Default

    Quote Originally Posted by mellon View Post
    ลองลง driver ใหม่ยังครับ เอาอันเก่าออกก่อนนะครับ ลองดู ข้อมูลน้อยมาก
    ลองหมดแล้ว ทั้ง Driver ตัวเก่าที่ติดมากับการ์ดเสียงแล้ว Driver ตัวใหม่ ก็ยังเป็นอยู่เลยครับ ลืมบอกไป ลำโพง 5.1 อะครับ ไม่ทราบว่าพอจะมีวิธีแก้ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2009
    Location
    โลก

    Default

    ลองลง Console Launcher แล้วไปที่หน้าที่มันให้ set ว่าลำโพงเราเป็นแบบไหน (2.1, 5.1, 7.1)
    แล้วตรงข้างล่างมันจะมีฟังค์ชั่นตัวนึงข้าง(จำชื่อไม่ได้) แต่มันเป็นฟังค์ชั่นที่ประมาณว่าเอาไว้ควบ
    คุมระดับเสียงไม่ให้ดูหนังหรือฟังเพลงหรือทำอะไรแล้วจู่ๆเสียงมันจะดังจนเกินไป

    ให้ลองไปปิดมันดูครับ
    Last edited by Kanuki; 10 Nov 2009 at 12:15:43.

  5. #5
    OverclockZone Member banditez's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Suzuki 4x4 สร้างมิตร พิชิตทาง

    Default

    ลองปิด SVM (smart Volume Management) ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2009
    Location
    โลก

    Default

    ใช้ลำโพงไรครับ?
    Windows ไรครับ?
    ตอนที่เป็นเปิดโปรแกรมไรอยู่มั่งครับ? MSN?

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Kanuki View Post
    ใช้ลำโพงไรครับ?
    Windows ไรครับ?
    ตอนที่เป็นเปิดโปรแกรมไรอยู่มั่งครับ? MSN?
    ใช้ลำโพง Creative 5.1 Inspire T6100

    Window XP

    เป็นทุกโปรแกรมเลยครับ แค่เปิดฟังเพลงหรือเปิดดูหนังมันก็เป็นแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2009

    Default

    Quote Originally Posted by banditez View Post
    ลองปิด SVM (smart Volume Management) ครับ
    ตัวนี้ผมไม่เคยเปิดเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    ของผมเคยเป็นมันเป็นที่สายน่ะ ตรงแจ็คที่เสียบอะ ต้องขยับไปมาจนกว่าจะเข้าที่มันอะ

  10. #10
    OverclockZone Member leahlover's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Title don View Post
    ของผมเคยเป็นมันเป็นที่สายน่ะ ตรงแจ็คที่เสียบอะ ต้องขยับไปมาจนกว่าจะเข้าที่มันอะ
    +1 อาการนี้ผมก็เคยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2009
    Location
    โลก

    Default

    Quote Originally Posted by Title don View Post
    ของผมเคยเป็นมันเป็นที่สายน่ะ ตรงแจ็คที่เสียบอะ ต้องขยับไปมาจนกว่าจะเข้าที่มันอะ
    +1 อีกคนครับ เมื่อก่อนผมเคยใช้ T5200 มั้ง จำโมเดลไม่ได้ล่ะ ไอตัวทีี่ไว้ปรับเสียงมันเสีย เลยทำให้เสียงมันเดี๋ยวดังเดี๋ยวเบา

    ลองเปลี่ยนหาลำโพงอื่นมาลองดูหรือยังครับ

  12. #12
    OverclockZone Member nongnong's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Title don View Post
    ของผมเคยเป็นมันเป็นที่สายน่ะ ตรงแจ็คที่เสียบอะ ต้องขยับไปมาจนกว่าจะเข้าที่มันอะ
    +1ให้ด้วยผมก็เคยเป็น^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •