overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    Mario7's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008
    Location
    Chanthaburi

    Lightbulb E7200 OC ได้ 3.25GHz กับบอร์ด P5kpl-am/ps หรูยังครับ

    E7200 2.53Ghz ลากไปได้ 3.25Ghz
    Asus p5kpl-am/ps
    Kingmax 2GBx2 5-5-5-15-44

    บัสตอนนี้ ปรับไปถึง 342 ลองปรับ ไป 345 เปิดไม่ติด 555+ เพิ่มไฟ แล้ว ตันหมดละ แต่ยังไมได้เพิ่ม Core Vattage ผมไม่รู้มันคืออะไร ใครรู้มั่งป่ะเห็นมันเพิ่มได้ถึง +150mv ไรเนี่ยแหละ

    ใจจริงอยากไป 3.5 - 4 แต่ลากได้แค่นี้ ทดแรมไม่เป็น แหแห

    ใครแนะนำ ก็แนะนำได้นะครับ อยากไปถึงฝัน เดี๋ยว ปลายปี จะเปลี่ยนบอร์ดแล้ว ฮือๆ



    ซิ้งที่ติดมากับ CPU กำลังหาซิ้งใส่อยู่ครับ อยากได้ TX3 แต่หาไมได้ CM V.8 กี่บาทอ่ะใครทราบมั่งครับ ตอนนี้อุณหภูมิ 44 ขนาดเปิดแอร์ พัดลมเป่า -*-
    Last edited by Mario7; 9 Nov 2009 at 19:20:47.

  2. #2
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Core Vattage ก็ไฟซีพียูไงท่านเพิ่มไปอีกซิงค์เดิม1.37น่าจะไหวนะ

  3. #3
    Mario7's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008
    Location
    Chanthaburi

    Default

    โอ้ พอไปปรับ ไฟ cpu เพิ่ม ความร้อนพุ่งกระจายเลยครับ ผมว่าผมไปลดเหลือสัก 3.0 ดีกว่า รอได้ซิ้งก่อนค่อยว่ากัน

    บัสเพิ่มเป็น 344 ความร้อน 58-70 -*-

  4. #4
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by Mario7 View Post
    โอ้ พอไปปรับ ไฟ cpu เพิ่ม ความร้อนพุ่งกระจายเลยครับ ผมว่าผมไปลดเหลือสัก 3.0 ดีกว่า รอได้ซิ้งก่อนค่อยว่ากัน

    บัสเพิ่มเป็น 344 ความร้อน 58-70 -*-
    จ๊าก...ไม่ได้ให้เพิ่มทีเดียวนะท่านค่อยๆเพิ่มไปทีละนิด ดูความร้อนด้วย

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ร้อน แรง มักเป็นของคู่กัน

  6. #6
    Mario7's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008
    Location
    Chanthaburi

    Default

    พี่ๆครับ

    เมื่อกี้ลองไปเทส 3Dmark ได้สกอร์ 5384

    SM2.0 Score 1840
    HDR/SM3.0 Score 2275
    CPU Score 2933

    อยากรู้ว่า SM2.0 กับ HDE/SM3.0 คืออะไรครับผม ผมใช้การ์ดจอ HIS HD3650 DDR3 512MB ครับ

    ปรับลงมาเหลือ 3.2 ละ ปกติ 44 full 66 แบบนี้ค่อยยังชั่วเนอะ สำหรับ ไม่มีซิ้งแหล่มๆ

  7. #7
    OverclockZone Member likespotat's Avatar
    Join Date
    8 May 2009
    Location
    แคราย นนทบุรี

    Default

    ตระกูล E xxxx มันต้อง @4.0 ทุกตัว ครับ อย่างต่ำ ^^

  8. #8
    OverclockZone Member phoungphen.t's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    บ้านแพ้ว โชคชัย4

    Default

    ตันบอร์ด บอร์ดตัวนี้ต้องจับกับ E3 หรือ E5 ที่ตัว X เยอะๆ ถึงเห็น 4





  9. #9
    OverclockZone Member leooreo's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2009

    Default

    CPU Clock [ 8 X ]
    Fine CPU Clock [ +0.5 ]

    CPU Host Freq (MHz) [ 400-450 ]
    PCI E (MHz) [ 101 ]
    (G) MCM [ 333 MHz ]
    System Memory (SPD) [ 2.00B ]
    DRAM Timing (SPD) [ Mannual ]

    Load-Line [ Enabled ]
    CPU Vcore [ 1.500 v. ]
    CPU Term... [ 1.420 v. ]
    CPU PLL [ 1.570 v. ]
    ไฟที่เหลือปรับ Normal

    MCM Core [ 1.380 v. ]
    MCM Refe [ 0.839 v. ]
    ไฟที่เหลือปรับ Normal

    DRAM Vol.. [ 2.200 v. ]
    ไฟที่เหลือปรับ Normal
    ลองดูครับ
    E7200ผมเคยได้450*8.5 มั้งถ้าจำไม่ผิด
    เลยลองขยับ500*8ตอนนี้เลยส่งเคลมซะ

  10. #10
    OverclockZone Member skaz-'s Avatar
    Join Date
    10 Sep 2009

    Default

    ของผม @3.5 พอใจละ 4.0 นี่ชิลๆ เลย แต่มันไม่จำเป็นครับ ผมเอาไว้ใช้เรียน ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •