overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 33
  1. #1
    OverclockZone Member hikosejiro's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default MSI เผยจุดขาย Mainboard AMD Unlock CPU แบบเต็มตัว

    พอดีไปหา BIOS ใหม่ให้ 790FX - GD70 ลูกรักมาผงะไปเจอ แบนเนอร์นึง ของ MSI เผยจุดขายเป็นการปลดล๊อค CORE CPU เต็มตัวจาก 2 หัวเป็น 4 หัว โอ้วไม่คิดไม่ฝันว่าจะเอามาเป็นจุดขายกันแบบนี้เลย

    [The Benefit of Unlock CPU Core]

    • With the same price, one can get an even better performance
    • The cost-performance ratio instantly increases 70% at least.
    • Just turn on this function, unlock CPU Core for freely




    ดูที่ช่องสีแดงเหอะๆ

    เนื้อหาจากเวป msi โดยตรง http://asia.msi.com/index.php?func=t...&express_no=86

  2. #2
    OverclockZone Member Athlon's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006
    Location
    อุดรธานี

    Default

    O_o

    แล้วมันจะชัวไหมอะ

    ถ้า cpu เปิดไม่ได้ มันก็เปิดได้งี้เหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    น..นี่หรือเมืองพุทธ!!!! เป็นไปได้หรือนี่???

  4. #4
    OverclockZone Member hikosejiro's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    ผมก็สงสัยอยู่ว่าการที่มันเอาออกมาโคนาแบบนี้อะ โดยไม่มีการบอกกำกับว่าไม่สามารถใช้กับ CPU บางตัวได้แบบนี้ แสดงว่ามันมั่นใจว่าเปิดได้ทุกตัวหละสิ CPU ใครเปิดหัวไม่ได้เอามาให้ผมลองหน่อยแล้วกันเหอะๆ จริงๆผมก็เจอกับตัวเองนะเมื่อก่อนตอนซื้อมาใหม่ๆเปิดไม่ได้หรอก 720BE พอมันออก Bios ใหม่ EC Firmware = Unlock CPU Core มันก็มีเพิ่มมาใน Bios พอปรับปุ๊ปเปิดได้ปั๊ป *-*

  5. #5
    ps000000
    Guest

    Default

    ดีครับ บอร์ดเต็มที่แล้ว เหลือแต่ดวง !!!!

    เพราะทาง AMD เค้าก็สนับสนุนเหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member kzxp's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    ช้างคลาน เชียงใหม่..

    Default

    เก็บเงินรอไว้เลย..

    MSI MB 785GM-E51 5,700บาท

    Dcom มีตัวเดียวที่ราคาถูกที่สุด กำ
    Last edited by kzxp; 9 Nov 2009 at 20:28:02.

  7. #7

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ถ้า CPU เปิดไม่ได้ ไปใส่บอร์ดนี้แล้วเปิดได้ ผมเป็นคนนึงที่ยอมเปลี่ยนบอร์ดมั่งละ

  8. #8
    OverclockZone Member jamrad's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2009
    Location
    เซนทรัลลาดพร้าว,งามวงศ์วาน,เกษตร

    Default

    AMD ก็ผลิตให้มันเปิดได้ทุก ๆ ตัวไปก็จบเรื่อง บอร์ดให้ท่าเต็มที่ล่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member tarkungZ's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008
    Location
    Chiang Mai

    Default

    เอ้ออออออ

    แล้วคนที่ใช้ cpu ตัวที่ไม่มีไรให้เปิดทำไงละน้อ

  10. #10
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    แล้วมันจะเปิดได้ทุกตัวหรือเปล่า

    หรือจะมี list รายการ week ต่างๆที่เปิดได้

  11. #11
    OverclockZone Member mryo210's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tarkungZ View Post
    เอ้ออออออ

    แล้วคนที่ใช้ cpu ตัวที่ไม่มีไรให้เปิดทำไงละน้อ
    ทำใจมั๊งคับ อิ อิ

  12. #12
    mohan's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    เมื่อก่อนตอนเล่น AMD x3 720BE เปลี่ยนบอร์ดมา3ตัว สรุปว่าเปิดไม่ได้ซักตัว...แต่พอเอา CPU เพื่อนมาลองเปิดดูได้ซะงั้นเซงเลยครับ พี่น้อง
    ปล.ปัจจุบัน ขายกินยกชุดเเล้วครับ อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member hikosejiro's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by jamrad View Post
    AMD ก็ผลิตให้มันเปิดได้ทุก ๆ ตัวไปก็จบเรื่อง บอร์ดให้ท่าเต็มที่ล่ะ
    +1 ฮ่าๆๆ

  14. #14
    OverclockZone Member ittipatakk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    กทม. ถนนกาญจนาภิเษก

    Default

    ถ้าเปิดได้ทุกตัว ก็ดีมากเลยครับ บอร์ดราคาแพงแต่cpuราคาถูกแต่แรง เอามาเปิดสมพร อิอิ ว่าแต่ไม่มีเปิด l3 บ้างหรอ อิิอ

  15. #15
    OverclockZone Member [Original]'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2009

    Default

    แจ่ม.

  16. #16
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Cool

    Quote Originally Posted by ittipatakk View Post
    ถ้าเปิดได้ทุกตัว ก็ดีมากเลยครับ บอร์ดราคาแพงแต่cpuราคาถูกแต่แรง เอามาเปิดสมพร อิอิ ว่าแต่ไม่มีเปิด l3 บ้างหรอ อิิอ
    +1

  17. #17
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    790FX - GD70 ค่าตัวเท่าไหร่อ่าครับ

  18. #18
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    แหล่มอ่ะ...


    แต่ผมว่า น่าจะขึ้นอยู่กับ CPU ด้วยแหละ ไม่งั้นเปิดได้หมดจริงๆ ฝั่งนู้นไม่มีอะไรมาสู้เลย อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member Mr.Iceman's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    น่าสนใจนะ

  20. #20
    OverclockZone Member hikosejiro's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by beezajungka View Post
    790FX - GD70 ค่าตัวเท่าไหร่อ่าครับ
    ราคาตอนนี้ไม่รู้อะน่าจะ 5000 กลางๆ - ปลายๆมั้งครั้บ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •