overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยด้วยครับใช้โปรแกรมโหลดบิทไม่ได้เลยซักโปรแกรม

  1. #1
    OverclockZone Member MasterEvilO's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default ช่วยด้วยครับใช้โปรแกรมโหลดบิทไม่ได้เลยซักโปรแกรม

    เครื่องผม CPU: AM2 X2 3600+ 65nm
    M/B: Asus M2N-E
    Ram: Kingmax 1G/667*2(2G)
    HDD: Seagate 80G Sata2
    VGA: Forsa 7300GT
    ใช้โปรแกรมพวก Bitcomet หรือ uTorent ไม่ได้เลยมันขึ้นแบบในรูปอ่ะครับ พอดีเปลี่ยนคอมใหม่แล้วมันก็เป็นแบบนี้ไม่รู้ว่าเป็นที่อะไรแต่ตอนใช้เครื่องเก่าไม่เป้นไร
    เครื่องเก่า (939)venice 3000+ กับ K8N-SLI ไม่มีปัญหาแบบนี้เลย
    Attachment 32454

    Attachment 32455

  2. #2
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ลอง BitComet ดูก่อนสิครับถ้าได้ก็okถ้าไม่ได้ลองลบไดร์เวอร์NVIDIAFirewall ออก ดู

  3. #3
    โทสับ
    Guest

    Default

    ผมใช้ flashget โหลดบิทง่ะ 55
    ดีน้าาา ขอบอก รอบตัวจริงๆ เจ้าโปรแกรมนี้
    eMule ยังได้เลย อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member MasterEvilO's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    ลอง BitComet ดูก่อนสิครับถ้าได้ก็okถ้าไม่ได้ลองลบไดร์เวอร์NVIDIAFirewall ออก ดู
    ขึ้นเหมือนกันครับอันนี้ผมเอามาเป้นตัวอย่างอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    ลอง close firewall แล้วโหลดยัง

  6. #6
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by โทสับ View Post
    ผมใช้ flashget โหลดบิทง่ะ 55
    ดีน้าาา ขอบอก รอบตัวจริงๆ เจ้าโปรแกรมนี้
    eMule ยังได้เลย อิอิ
    ทำไงหว่า บอกมั่งสิครับ

  7. #7
    OverclockZone Member MasterEvilO's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    ลอง BitComet ดูก่อนสิครับถ้าได้ก็okถ้าไม่ได้ลองลบไดร์เวอร์NVIDIAFirewall ออก ดู
    ลบไดร์เวอร์ NVIDIAFirewall ยังไงอ่ะมันไม่มีใน Add/Remove Program อ่ะตอนแรกก็กะจะลบอยู่เหมือนกัน รู้สึกว่ามันจะอยู่ในชุดที่ไดเว่อบอร์ดอ่ะ

  8. #8
    โทสับ
    Guest

    Default

    อ้างอิง:ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ โทสับ
    ผมใช้ flashget โหลดบิทง่ะ 55
    ดีน้าาา ขอบอก รอบตัวจริงๆ เจ้าโปรแกรมนี้
    eMule ยังได้เลย อิอิ

    ทำไงหว่า บอกมั่งสิครับ

    ก็ไม่มีอะไรนี่ครับ
    ลง flashget เสร็จมันก็เข้าไปควบคุมไฟล์ torrent เอง
    เวลาจะโหลดบิทก็โหลดไฟล์ torrent มาแล้ว double click แค่นั้นเองครับ
    ผมว่ามันสูบเร็วกว่า bitComet อีก 55

  9. #9
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    หืม ยังไงนะครับ อ่านแล้วงงอ่ะ

  10. #10
    โทสับ
    Guest

    Default

    ไม่มีอะไรหรอกครับ ผมคงอธิบายไม่เป็นเอง 55
    ลองไป download มาใช้ดูก็รู้เองครับ ไม่ยากเลย
    เดี๋ยวนี้รู้สึกจะไม่ต้อง crack แล้วด้วย
    http://www.flashget.com/en/download.htm

  11. #11
    OverclockZone Member shadowmoon's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    คือลงโปรแกรม flashget แล้วมันก็โหลด bit ได้เลยอ่ะ แค่คลิ๊กไฟล์โทเร้นโปรแกรมมันก็ทำงานเองแล้ว

  12. #12
    ซ่าหริ่ม
    Guest

    Default

    คือลงโปรแกรม flashget แล้วมันก็โหลด bit ได้เลยอ่ะ แค่คลิ๊กไฟล์โทเร้นโปรแกรมมันก็ทำงานเองแล้ว

    นั่นแหละครับ ที่ผมพยายามจะบอก เอิ๊กๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •