overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default ช่วยด้วยครับ Borderlands เล่นๆไปแล้ว ERROR ครับ

    ผมลงของ Proper Razor 1911 นะครับ

    เลเวล 34 แล้วครับ

    คือว่าผมเล่นๆ ไปแล้วมันบอกให้ไป Salt Flat

    แล้วผมก็ไปแต่ว่าพอเข้าวาร์ปไป แล้ว ขึ้น ERROR ครับ

    ซึ่งก่อนหน้านี้ผมยังไปแมพ นั้นได้อยู่ครับ

    แต่พอรับเควสที่ต้องกลับไป มันไม่ได้ครับ




    ช่วยด้วยครับ
    Last edited by Kraiwit; 10 Nov 2009 at 00:48:39.

  2. #2
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    ดัน ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member FirstBlood's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    ยังดี

    ของผมเล่นได้แป๊บเดียว ค้าง รีสตาร์ทอย่างเดียว และเป็นอยู่เกมเดียว อย่างเซง ยังแก้ไม่ได้เลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    เป็นเหมือนกันเลย
    แต่ยังแก้ไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member musashishime's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by FirstBlood View Post
    ยังดี

    ของผมเล่นได้แป๊บเดียว ค้าง รีสตาร์ทอย่างเดียว และเป็นอยู่เกมเดียว อย่างเซง ยังแก้ไม่ได้เลย
    เป็นเหมือนกัน แต่ตอนนี้เล่นได้แล้ว นาน ๆ จะเ้ป็นที ผมใช้วิธีเข้าเกมส์ไปและยังไม่เล่นปล่อยทิ้งไว้สักพัก แล้วค่อยเล่นจะไม่เป็น แต่ถ้าเข้าเกมส์ไปแล้วเล่นเลย จะเป็น + +

  6. #6
    OverclockZone Member maitalk's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    รังสิต ดอนเมือง

    Default

    ต้องไปซื้อ nVIDIA มาเล่น ..อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    ตอนนี้ผมเล่นต่อได้แล้วครับ

    เหมือนว่าผมจะข้ามเควสไป ...

    แล้วมันเลยไปต่อไม่ได้

  8. #8
    OverclockZone Member FirstBlood's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    อ้าว... - -"

  9. #9
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    Quote Originally Posted by FirstBlood View Post
    ยังดี

    ของผมเล่นได้แป๊บเดียว ค้าง รีสตาร์ทอย่างเดียว และเป็นอยู่เกมเดียว อย่างเซง ยังแก้ไม่ได้เลย
    Quote Originally Posted by musashishime View Post
    เป็นเหมือนกัน แต่ตอนนี้เล่นได้แล้ว นาน ๆ จะเ้ป็นที ผมใช้วิธีเข้าเกมส์ไปและยังไม่เล่นปล่อยทิ้งไว้สักพัก แล้วค่อยเล่นจะไม่เป็น แต่ถ้าเข้าเกมส์ไปแล้วเล่นเลย จะเป็น + +
    ผมก็เป็นนะ ค้าง เหมือนกัน นานๆ เป็นที แต่เป็นแล้วเซ็งเลยครับ น้องผมใช้ NVIDIA ก็เป็นครับ เวปบอร์ดเมืองนอกก็เป็น เค้ายังด่าเวปเจ้าของเกมเลยว่าเลิกโทษการ์ดจอได้แล้ว เหอๆ ผมว่าเป็นที่ตัวเกมแล้วล่ะ แต่ผมขอจอฟ้าดีกว่า ยังไงมันก็รีสตารท์ ตามระบบ ถ้ารีเซ็ทเสียววินโดวพัง จอฟ้าวินโดว 7 ดีนะครับ ผมเป็นกะเกมนี้หลายรอบ ไม่ต้องมานั่ง repair disk เหมือนรีเซ็ทเลย

  10. #10
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ผิดหมวด!!!!!!!

  11. #11
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    ขอโทษครับ ... T-T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •