overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30
  1. #1
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default 4870 ใน GPU-Z วิ่งแค่ 4x ช่วยหน่อยครับ

    ถอดมาเอายางลบ ถูๆแล้วก็ไม่หาย ไม่ทราบ ต้องไปปรับ ตรองไหน ในไบออส มั้ยครับ

    ผมใช้ Abit ax78 ขอบคุณครับ เล่นเกมแล้วกระตุกมากเลย

  2. #2
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    สงสัยงานจะเข้า กำ

  3. #3
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    สงสัยงานจะเข้า กำ

  4. #4
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ใส่การ์ดจอช่องล่างหรือบน

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  5. #5
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ใส่การ์ดจอช่องล่างหรือบน
    บนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    มันขึ้นงี้อ่ะ งงเลย
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member myserver's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    ปกติเล่นเกมส์มีอาการค้างหรือ Error report บ้างหรือเปล่า

    ถ้าไม่มีไม่น่าจะเป็นที่ การ์ดจอนะครับ

    ลองใช้ Everest ดู ถ้ายัง x4 อยู่

    OS น่าจะมีปัญหา
    Last edited by myserver; 10 Nov 2009 at 02:26:58.

  8. #8
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by myserver View Post
    ปกติเล่นเกมส์มีอาการค้างหรือ Error report บ้างหรือเปล่า

    ถ้าไม่มีไม่น่าจะเป็นที่ การ์ดจอนะครับ

    ลองใช้ Everest ดู ถ้ายัง x4 อยู่

    OS น่าจะมีปัญหา
    แต่ก่อ นไม่เป็นน่ะ

  9. #9
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by Driver View Post
    บนครับ
    เคยเจอปัญหานี้กับบอร์ด SB600 อยู่นะ แก้ยังไงก็ไม่หาย

    ส่วนมากมันจะเป็นตอนเวลาลกาบัสซีพียูหนักๆ ถ้าบัส 200-250 ไม่มีปัญหา

    ถ้าไม่ได้คล๊อกก็คงเจอบอร์ดเอ๋อๆ มีน้องคนนึงในเว็บบอร์ดก็เจอจนท้อ ไม่รู้เค้าขยับการ์ดไปขยับการ์ดมา หายซะงั้น

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  10. #10
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    เคยเจอปัญหานี้กับบอร์ด SB600 อยู่นะ แก้ยังไงก็ไม่หาย

    ส่วนมากมันจะเป็นตอนเวลาลกาบัสซีพียูหนักๆ ถ้าบัส 200-250 ไม่มีปัญหา

    ถ้าไม่ได้คล๊อกก็คงเจอบอร์ดเอ๋อๆ มีน้องคนนึงในเว็บบอร์ดก็เจอจนท้อ ไม่รู้เค้าขยับการ์ดไปขยับการ์ดมา หายซะงั้น
    เซงเลยง่ะ เล่น เม กระตุก โคตรๆ

  11. #11
    OverclockZone Member myserver's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    เตรียมส่งเครมเลยฮะ

  12. #12
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ปรกติใน ไบออส ปรับได้มั้ย ไม่รู้ ปรับ ตรงไหนอ่ะ - -

  13. #13
    OverclockZone Member myserver's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    ปรับไม่ได้นะครับ


    มีแต่ปรับตัว x CPU *-*

  14. #14
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ในเอเวอรเรส ดูตรงไหนหนอรครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ...

  16. #16
    OverclockZone Member NorthEastern Man's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    มรกตนคร เทือกพระศิวะ

    Default

    คุณไป OC แล้วไปกด LOAD DEFAULT หรือเปล่าครับเคยเป็นบน X38 แต่รีบู๊ตก็หาย
    ..แต่ไม่รู้วิธีแก้...อิ...อิ..

  17. #17
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    ลบ/ลง ไดรเวอร์ใหม่ ดูรึยังรับ

  18. #18
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by NorthEastern Man View Post
    คุณไป OC แล้วไปกด LOAD DEFAULT หรือเปล่าครับเคยเป็นบน X38 แต่รีบู๊ตก็หาย
    ..แต่ไม่รู้วิธีแก้...อิ...อิ..
    ใช่ครับ ผมไปกดอ่ะ แก้ยังไงหว่า

  19. #19
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by virus023 View Post
    ลบ/ลง ไดรเวอร์ใหม่ ดูรึยังรับ
    ฟอแมต เลยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member sunsun's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    Songkhla, Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    เคยเจอปัญหานี้กับบอร์ด SB600 อยู่นะ แก้ยังไงก็ไม่หาย

    ส่วนมากมันจะเป็นตอนเวลาลกาบัสซีพียูหนักๆ ถ้าบัส 200-250 ไม่มีปัญหา

    ถ้าไม่ได้คล๊อกก็คงเจอบอร์ดเอ๋อๆ มีน้องคนนึงในเว็บบอร์ดก็เจอจนท้อ ไม่รู้เค้าขยับการ์ดไปขยับการ์ดมา หายซะงั้น
    ท่านคงจะหมายถึงผมเอง ที่PMไปปรึกษาท่าน เมื่อนานมาแล้ว

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •