overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ทำไมมันแค่133เองหละ

  1. #1
    OverclockZone Member bjinui's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default ทำไมมันแค่133เองหละ

    คือว่า สเปคเราก็ p4 2.4 M/B intel865pe ddr 128/400 2 ตัว การ์ดจอ GF 440 64M
    DUAL Channel ใส่ kingmax แผงแดง 128 2แถว ทำไมมันสิ่งแค่ 133 เอง จะสลับไปสลับมา ใส่อันเดียวก็ 133 ปวดหัวเลยเรา ใช้มาเป็นปีๆ เพิ่งรู้(เพิ่งมีcpuZ) Bios ก็ตั้งAutoนะ
    Last edited by bjinui; 28 May 2007 at 09:08:22.

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ลองปรับเป็น 200 เองดูสิครับ ไม่ต้องตั้ง auto

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เข้าไปในไบออสแล้วลุยกะมันโล้ด บอร์ดรับบัสได้เท่าไหร่อัดให้เต็มป็อกเลย....

  4. #4
    OverclockZone Member CID's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ติดต่อ 0909736501

    Default

    ต้องลองเข้าไป ปรับในไบออสนะให้เป็นสองร้อย อย่างที่ท่าน tassapon ว่า

  5. #5
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    cpuท่านบัส533ป่าวคับทำให้แรมวิ่งแค่นิ

  6. #6
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    มันปรับได้นี่ครับ กด 266 ยังได้เลยมั้ง

  7. #7
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    Quote Originally Posted by Dekslam View Post
    มันปรับได้นี่ครับ กด 266 ยังได้เลยมั้ง
    ปรับได้ด้วยเหรอครับ อยากลองดูที่ไหนมีตัวอย่างบ้าง

  8. #8
    OverclockZone Member bjinui's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    Prescott 2.4A มันBusเท่าไร แต่M/B FFB800

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    บัส 533 แรมก็ วิ่งได้ เท่านี้และ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •