overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member poom910646's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2009

    Default เปลี่ยนเคส แล้วช้าลง

    คือ ผมซื้อเคส มาใหม่อ่ะครับ ก้เลยจัดการเปลี่ยนซะ

    แต่พอเปลี่ยนเสร็จ ลองเปิดเครื่องดู พอถึงตอน บู๊ตเข้า Windows

    มันขึ้นว่า Windows is starting up... อะครับ นานมาก (ประมาณ 1-2 นาที)

    ซึ่งก่อนเปลี่ยนเคส มันไม่เป็น มันเร็วกว่านี้อะครับ

    ก้เลยอยากทราบว่า มันเป็นอะไร ..

  2. #2
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    ไม่เกี่ยวมั้ง

  3. #3
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ประกอบอะไรกลับเข้าไปผิดแบบที่เคยใส่เปล่า

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  4. #4
    OverclockZone Member poom910646's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by GTR 35 View Post
    ไม่เกี่ยวมั้ง
    รู้แล้วครับ ว่าไม่เกี่ยว

    แต่อยากถามว่า อาการแบบนี้ มันเกี่ยวกับอะไรครับ

    - -

  5. #5
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    เปลี่ยนเคส...ทำให้คอมช้าลง + +?

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    น่าจะมีอะไรหลวม เช็ค แรม สาย sata สายไฟต่างๆ การ์ดจอ ดูว่าอะไรที่หลวมบ้างป่าว

  7. #7
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    มันเ้ปลี่ยนบ้านใหม่ มันเลยหลง เข้าโปรแกรมช้ามั้งครับ (ขอเกรียนที) หุหุ
    เคยเจอลูกค้าบางคนซ่อมแล้วซ่อมอีก เปลี่ยน hd บ้าง เปลี่ยน ram บ้าง เปลี่ยนหมดก็ไม่หายไล่ทุกจุด
    สุดท้ายเปลี่ยนเคส หายเลย งงเลย

  8. #8
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ^
    ^
    ใช่ๆ คับเคยเจอพวกรีสตาร์ทเอง เปลี่ยน HDD,M/B ก็ไม่หายสุดท้ายเปลี่ยนเคสปุ๊ปหายเลย จิงๆมันเป็นที่สวิทซ์นั้นแร๊ะ กำ

  9. #9
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    คงประกอบมีอะไรซักอย่างพลาดละครับ

  10. #10
    OverclockZone Member rungrod's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    สะพานใหม่ กรุงเทพมหานคร สุไหกโก-ลก น

    Default

    ไม่หน้าเกี่ยว

  11. #11
    OverclockZone Member kiwanwat's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    ความรู้สึก

  12. #12
    OverclockZone Member ittipatakk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    กทม. ถนนกาญจนาภิเษก

    Default

    เช็คสาย hdd

  13. #13
    OverclockZone Member [Nz]'s Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default

    ใจร้อนมั่งครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •