overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default XFX8800GTX ไม่สามารถลง Driver ได้

    XFX8800GTX ไม่สามารถลง Driver ได้ ไม่ทราบว่ามีใครเคยเจออาการนี้หรือไม่
    ใช้ Driver 191.07 โหลดจากเว็ป nVidia ลงเสร็จ Restart เครื่องแล้วปรับหน้าจอไม่ได้
    รูป รูป
    Last edited by art2_th; 10 Nov 2009 at 16:17:18.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ลบไดร์เวอร์เก่าออกก่อน
    หาไดร์เวอร์รุ่นเก่าๆ ลงดู ( 17x.xx / 18x.xx )

  3. #3
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ลบไดร์เวอร์เก่าออกก่อน
    หาไดร์เวอร์รุ่นเก่าๆ ลงดู ( 17x.xx / 18x.xx )

    ลองแล้ว แต่ไม่หายครับ
    Last edited by art2_th; 10 Nov 2009 at 16:18:15.

  4. #4
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    help me...

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    คงต้องลงวินโดว์ใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    อันนี้ลงใหม่แล้วครับ
    WinXp Original

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ไดว์เวอร์ที่มากับการ์ดจอละครับ ลงได้หรือป่าว

  8. #8
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    ลงทุกตัวแล้วครับ

    ผมก็พอจะมีความรู้เครื่อง Hardware computer อยู่พอสมควร

    เพราะทำงานเกี่ยวกับสายนี้โดยตรง

    แต่ไม่ค่อยได้ยุ่งเกี่ยวกับพวกกราฟฟิกการ์ดเท่าไหร่ เลยไม่ค่อยมีความรู้เรื่องนี้มากนัก

    ส่วนมากจะแก่ปัญหาเครื่องในสายการผลิตมากกว่า เรื่อง OS ตัดไปได้เลย

    เพราะใช้ On board สามารถใช้งานได้ปกติ เพราะเอากราฟฟิกการ์ดมาเสียบใช้งาน

    ลงไดว์เวอร์ Restart เครื่อง Boot ขึ้นมาก็เป็นดังรูปด้านบน

    ท่านได้เคยมีประสบการณ์ด้านนี้ช่วยชี้แนะหน่อย เพราะสงสัยว่าอาจจะเกิดจากตัวกราฟฟิกการ์ดเอง

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    บางทีลองเป็นสิบๆ ตัวเหมือนกัน
    แต่ที่ติดมากับแผ่นจะใช้ได้

  10. #10
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ลองลงที่เป็นของเอ็นวิเดียให้ครบทุกอย่างครับ หมายถึงพวกชิพเซ็ตหรือไดรเวอร์เสริมอื่นของเอ็นวิเดีย

  11. #11
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    มากับแผ่นก็ลองแล้วครับ V.16x.xx ประมาณนี้แหละแต่ไม่ได้เหมือนกัน

    ประมาณ 1 เดือนก่อนหน้าก็ตอนได้มาแรกๆ สามารถใช้ได้ปกตินะ เทสแล้วถอดเก็บ

    พอจะเอามาใช้งานจริงกลับใช้งานไม่ได้
    Last edited by art2_th; 10 Nov 2009 at 21:15:42.

  12. #12
    OverclockZone Member Guz's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    จากรูปแรกคลิ๊กขวาเลือก property แล้วมันแจ้งสถานะการ์ดว่าอย่างไรบ้างครับ

  13. #13
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    ลำลูกกาคลองสี่

    Default

    อาการนี้ การ์ดไกล้ไปแล้วครับ(เสีย) OC บ้างรึปล่าวครับเนี่ย

  14. #14
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    Quote Originally Posted by jarr View Post
    อาการนี้ การ์ดไกล้ไปแล้วครับ(เสีย) OC บ้างรึปล่าวครับเนี่ย

    เข้าข่ายสงสัย เดี๋ยวคงต้องให้เพื่อนเอาไปลองก่อน

    ถ้าไม่ได้คงต้องเครมล่ะครับ ARC เครมนานไหม ?

  15. #15
    OverclockZone Member jessadang's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009
    Location
    รัชดา-รามอินทรา

    Default

    ลองเอายางลบขัดตรง Connector ดูครับแล้วลองลง Driverใหม่ถ้าไม่หายการ์ดเสียชัวร์คับ
    เพราะลง Driver ติดแผ่นแล้วยังหายเนี่ยเสียแน่ๆคับ ฟันธง

  16. #16
    OverclockZone Member xeromong's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    อ.ลอง จ.แพร่

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ ลงdriver191.07ด้วยครับ ไม่มีปัญหาอะไรแต่ ปัญหาความร้อนนี่สิน่าคิดผมได้ถอดซิ้งค์เอาซิลิโคนหมากฝรั่งออกแล้วมันก็ความร้อนเหมือนเดิม ปัญหาของท่านผมว่าเอาไปเคลมดีกว่าครับ ผมเคยเคลมตัวนี้มาแล้วตัวนึงครับใช้เวลา2อาทิตย์ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    วันนี้ให้เพื่อนเอาไปเทสมาแล้ว สรุปว่าการ์ดกลับบ้านเก่าไปแล้ว

    ซื้อมาไม่ถึงเดือน (ซื้อในนี้แหละ) เปิดเครื่องไม่ถึงสามครั้ง

    สรุปว่าได้การ์ดเสียมา ซวยจริงๆ คงต้องเสียเวลาไปเครมอีกแล้ว เซ็งจิต.

  18. #18
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    ถ้าไปศูนย์ใหญ่ น่าจะได้ของเลยนะครับ ถ้าส่งเครมที่อื่นนี้ 15วัน

  19. #19
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    Quote Originally Posted by sacoolza View Post
    ถ้าไปศูนย์ใหญ่ น่าจะได้ของเลยนะครับ ถ้าส่งเครมที่อื่นนี้ 15วัน
    ไปศูนย์ใหญ่นี้รอรับของได้เลยเหรอครับ

  20. #20
    OverclockZone Member TONG_KHUM's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006
    Location
    หลักสี่ แจ้งวัฒนะ

    Default

    ผมใช้ได้เวอร์ 195 beta ก็ดีครับ แต่ร้อนมากปรับรอบพัดลมแล้ว full 80 เปิดฝาเคส

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •