overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member dekhip_555's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2009
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default ไฟแบบนี้ปกติป่าวครับ

    ผมสงสัยว่าไฟ +12V เครื่องผมทำไมมันได้แค่นี้

    แบบนี้มีปัญหารึป่าวครับ งง

    ผมใช้ PSU TT550W ครับ

    Last edited by dekhip_555; 11 Nov 2009 at 08:31:42.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    โหมด ประหยัดพลังงาน มั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    โหมด ประหยัดพลังงาน มั้ง

  4. #4
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    เรือหลวง

    Default

    ผมว่าโปรแกรมมันเพี้ยน

    ไฟ 12 เข้าแค่ 2 ผมว่าเปิดเครื่องไม่ติดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member rungrod's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    สะพานใหม่ กรุงเทพมหานคร สุไหกโก-ลก น

    Default

    เพื้ยนแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member seklosoja's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2009
    Location
    Rayong ระยองครับ

    Default

    Erer

  7. #7
    OverclockZone Member dekhip_555's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2009
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    ผมก้อว่ามันน่าเพี้ยน งง เลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dekhip_555's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2009
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    เหอๆ

  9. #9
    OverclockZone Member PonGPhaOwN's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007
    Location
    surin city อนุเสารีย์ สีลมการแพทย์

    Default

    ลองโปรแกรมอื่นดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member dekhip_555's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2009
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    เหมือนเดิมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    เซนเซอร์เพี้ยน 100% ครับ ถ้าไฟ12V เป็นแบบนี้จริงๆ เปิดไม่ติดแล้วครับ

  12. #12
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    เซนเซอร์เพี้ยนไปแล้ว -.-' ถ้าจ่ายได้แค่นั้นจริง แค่ ram ก็กินหมดแล้วครับ หรือว่ามันอยู่ได้เพราะ VBAT!!!!

  13. #13
    OverclockZone Member dekhip_555's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2009
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    แล้วมันจะแก้ยังไงดีล่ะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member dekhip_555's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2009
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    ผมหาข้อสรุปได้แล้วครับ โปรแกรมเพี้ยนครับ


    ขอบคุณมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •