overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default โกสพาร์ติชั่นที่เป็น Raid 0 ได้รึป่าวคับ

    ตอนนี้ใช้ SG 80G x 2 Raid 0 อยู่คับแบ่งเป็น C:40GB D:120GB แล้วใช้ 250GB อีกลูกมาเก็บข้อมูลอย่างเดียวไม่แบ่งพาร์ติชั่นเลย[เป็น E] เราสามารถโกส C [ที่มี Windows]มาเก็บไว้ที่ E ได้รึป่าวคับ
    จากนั้นผมจาเปลี่ยนจาก SG 80G x 2 ไปเป็น 250AAKS x 2 แบ่งเป็น 2 พาร์ติชั่นเหมือนเดิม C,D ผมสามารถจาเรียกไฟล์โกสกลับจาก E มาใส่ C ได้รึป่าวคับ ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ได้

  3. #3
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ดันหน่อยเผื่อมีผู้รู้มาชี้แนะเพิ่ม ตอนนี้รอ 250AAKS อีกตัวอยู่คับอยู่อุดรฯตอนนี้หาของค่อนข้างยาก มีแต่ 320AAKS คับ แต่ก็สั่งไปแล้วล่ะ ^_^

  4. #4
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    อยากรู้เหมือนกันว่า ตอนทำเหมือน HDD ลูกเดียวรึเปล่า อยากทราบวิธีทำเลย

  5. #5
    OverclockZone Member Riva's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    สามารถทำได้ครับเพราะว่า

    การ raid เป็นส่วนของ hardware
    ส่วนการ ghost จะเป็นส่วนในเรื่องของ software

    ทำงานแยกกันครับ

    พอจะนึกภาพออกนะครับ ^^

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Mar 2009

    Default

    ตอนนี้ผมทำ RAid 0 แล้วโกสเก็บไว้ แล้วก็สามารถโกสไปลงฮาร์ดดิสลูกเดียวที่ไม่ได้ทำ Raid เปิดกับเครื่องเดิมได้ครับ

    กรณีของท่าน ก็ทำได้ครับ แต่จะโกสไดร C ต้องทำในดอสครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •