overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member protector's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    BangkoK

    Default Windows 7 กับเกมใน Steam

    ไม่ทราบว่ามีใครเป็นมั่งรึเปล่าครับ เกมที่เล่นผ่าน Steam อย่าง HF2 CS:S TF2 เมนูเป็นภาษาไทย แต่ว่าเข้าไปแล้ว ภาษาไทยมั่ว ไม่เห็นตัวสระ แล้วพอจะเข้าเล่นมันก็ไม่หาเซิฟเวอร์ให้ รายชื่อเซิฟเวอร์ไม่ขึ้น มีใครทราบวิธีแก้ไขบ้างไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member CannavaroJ's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    บนโลกอันกว้างใหญ่ใบนี้...

    Default

    ผมเดานะครับผมเคยเป็นกับเกมบางเกมอย่าง CoH ที่เวลาพิมพ์คุยไม่สามารถพิมพ์ไทยได้

    พอผมลง Font ใหม่แล้วเข้าไปแก้ให้ OS เรียกใช้ Font นั้นก็หายครับ

  3. #3
    OverclockZone Member protector's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    BangkoK

    Default

    Quote Originally Posted by CannavaroJ View Post
    ลง Font ครับ
    Font อะไรละ? ภาษาไทยในWord ก็ปกติ

  4. #4
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ผมเล่น L4D มันยังไม่มี สระแสดงเลย
    อย่างพิม พรุ่งนี้เล่นกัน
    มันแสดงแค่ พรงนเลนกน

  5. #5
    OverclockZone Member ketaro121's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    Ga-Me TV

    Default

    มันจะมีปัญหากับสระต่างๆใช่ไหมครับ

    ลง Font Tahoma ที่ก๊อปจาก XP มาใส่ใน 7 ครับ

    ได้ชัวร์เพราะก็มีปัญหาเหมือนกันในส่วนนี้แต่แก้แล้ว...

  6. #6
    OverclockZone Member CannavaroJ's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    บนโลกอันกว้างใหญ่ใบนี้...

    Default

    Quote Originally Posted by protector View Post
    Font อะไรละ? ภาษาไทยในWord ก็ปกติ
    Google ครับมีวิธีบอกเยอะมาก

    อย่าพึ่งมาเถียงครับลองหาข้อมูลดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •