overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member Never_Dies's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    ม่ายบอก

    Default แค่นี้ได้มั้ย กับ i5 sink เดิมๆ

    ขอแบบไม่ร้อนไปอ่ะครับควรปรับไฟลงอีกมั้ยหรือ clock เพิ่ม ต้องเพิ่มอะไรช่วยบอกหน่อยครับ มือใหม่ครับ
    รูป รูป

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ยังได้อีกครับนิดๆ

  3. #3
    OverclockZone Member ittipatakk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    กทม. ถนนกาญจนาภิเษก

    Default

    ฟลูถึง 100 ค่อยว่ากัน อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member Never_Dies's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    ม่ายบอก

    Default

    ได้อีกสัเท่าไหร่ครับพี่ 3.40 ถึงมั้ยครับถ้าไฟ 1.150 เหมือนเดิม

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ดูความร้อนก็พอครับ FULL ด้วยโปรแกรมเทสอย่าให้เกิน 90 ครับ เวลาใช้งานจริงๆจะแถวๆ 60หน่อยๆก็จะสบายๆครับไม่หนักกับ CPU มากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Never_Dies's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    ม่ายบอก

    Default

    ขอบคุณ ครับ

  7. #7

    Default

    ผมได้ 3.8 แต่นิ่งๆ 3.6 ลองดันอีกนิด น่าจะได้ 3.6 แบบสบายๆ
    ~@~ปิดทองหลังพระ....พระราชดำรัส.~@~
    ......พระเจ้าอยู่หัวทรงแย้มพระสรวล ก่อนที่จะมีพระราชดำรัสตอบด้วยพระสุรเสียงที่ส่อพระเมตตาและพระกรุณาว่า......
    ~@~...ปิดทองไปข้างหลังพระเรื่อยๆ แล้ว ทองจะล้นออกมาที่หน้าพระเอง...~@~
    http://img170.imageshack.us/img170/4026/10156456cl3.gif

  8. #8
    OverclockZone Member Never_Dies's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    ม่ายบอก

    Default

    ดันแล้วครับตอนนี้ 3.4 bus แรมมันตามด้วย -*- 1700 c]h; qpi ต้องปรับอะไรมั้ยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ezy_one's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Never_Dies View Post
    ดันแล้วครับตอนนี้ 3.4 bus แรมมันตามด้วย -*- 1700 c]h; qpi ต้องปรับอะไรมั้ยครับ
    ทดแรม 2:8 ครับ ปรับ BUS 200 เลยครับ แล้วลดตัวคูณลง เหลือสัก 18 ก็โอเคนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •