overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member hikari83's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default 9600GT+GT220 แล้วแรมหาย

    ก่อนหน้านี้ใน win7 จะแจ้งขนาดของแรมคือ 4.00GB (3.25 GB usable) แต่หลังจากพ่วงเจ้า
    GT220 เข้าไปช่วย 9600GT ขนาดของแรมเปลี่ยนเป็น 4.00GB (2.75 GB usable)
    เลยงงว่าแรมมันหายไปไหน ใครทราบช่วยบอกทีครับ
    Last edited by hikari83; 10 Nov 2009 at 18:30:56.

  2. #2
    OverclockZone Member hikari83's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default

    เข้าไปดูรายละเอียดยิ่งงงใหญ่ 9600GT มันแชร์แรมไป 1 GB ได้ไง

  3. #3
    OverclockZone Member hikari83's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default

    UP
    Last edited by hikari83; 29 Jul 2011 at 15:16:09.

  4. #4
    OverclockZone Member paypal's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    B2S

    Default

    Bug ใน Windows 7 รึป่าวท่านผมก็ไม่รู้รอกูรู

  5. #5
    OverclockZone Member tamuraosk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    รับฝากซื้อPMมา บ้านหม้อ คลองถม พันทิ

    Default

    แสดงว่าท่านใช้win 7 แบบ 32bits หรือเปล่าครับถ้าใช่ก็ปกติครับ4gbหักแรมการ์ดจอทั้งหมดออกไปเหลือประมาณนี้ของผมก็ประมาณนี้หักแรมการ์ดจอ2ตัวหักซาวร์การ์โไปอีกนิดอะครับลง64bitsน่าจะเห็นเต็มครับ

  6. #6
    OverclockZone Member hikari83's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tamuraosk View Post
    แสดงว่าท่านใช้win 7 แบบ 32bits หรือเปล่าครับถ้าใช่ก็ปกติครับ4gbหักแรมการ์ดจอทั้งหมดออกไปเหลือประมาณนี้ของผมก็ประมาณนี้หักแรมการ์ดจอ2ตัวหักซาวร์การ์โไปอีกนิดอะครับลง64bitsน่าจะเห็นเต็มครับ
    เหรอครับ พอดีไม่เคยใช้การ์ดจอสองตัวก็เลยงงครับ ขอบคุณมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    มันเพื่มความแรงมั้ง

    ผมก็ๆไม่รู้ปิดตรงไหน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •