overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member karaboon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ l งามวงวาน l พระนั่งเกล้า l พระราม 5-6-7 l จรัญ l MRT BTS

    Default ทำไม วิน 7 64บิต แรม 4 Gb เห็น 2.74



    งง เลยตรู ทำไงดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    ลองดูที่ bios หมวดแรม ไปเปลี่ยน OS 32bit...............OS 64bit ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Geil's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009
    Location
    RiGEL

    Default

    ของผมไม่เป็นนะ

  4. #4
    OverclockZone Member karaboon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ l งามวงวาน l พระนั่งเกล้า l พระราม 5-6-7 l จรัญ l MRT BTS

    Default

    เด๋วลองดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member xppot's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2009
    Location
    Phuket

    Default

    ผมก็เป็นครับ แรม 4 GB (2 GB usable) ยังไม่มีหนทางแก้เลย แต่เท่าที่อ่านจากเว็บนอก
    มีคนเทสแรมแล้วถ้าแรมไม่เสีย ก็เป็นที่ slot MB เสียอ่ะครับ ยังไงลองเทสแรมก่อนว่าใน bios เห็นครบไหม
    ถ้าครบลองถอดออกมาสลับดู หรือลองใส่แรมที่ละตัวทีละ slot ถ้าแรมแต่ละตัวไม่เสียก็น่าจะ MB แล้วหล่ะครับ

    ปล วันเสาร์จะเอา MB ไปเคลม

  6. #6
    OverclockZone Member karaboon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ l งามวงวาน l พระนั่งเกล้า l พระราม 5-6-7 l จรัญ l MRT BTS

    Default

    Quote Originally Posted by xppot View Post
    ผมก็เป็นครับ แรม 4 GB (2 GB usable) ยังไม่มีหนทางแก้เลย แต่เท่าที่อ่านจากเว็บนอก
    มีคนเทสแรมแล้วถ้าแรมไม่เสีย ก็เป็นที่ slot MB เสียอ่ะครับ ยังไงลองเทสแรมก่อนว่าใน bios เห็นครบไหม
    ถ้าครบลองถอดออกมาสลับดู หรือลองใส่แรมที่ละตัวทีละ slot ถ้าแรมแต่ละตัวไม่เสียก็น่าจะ MB แล้วหล่ะครับ

    ปล วันเสาร์จะเอา MB ไปเคลม
    เห็นครบ 4 กิ๊ก ไม่ขาด ไม่เกิน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ประเทศไทย

    Default

    ของผมก็เห็นไม่ครบ เห็นแค่ 3.75 อะ

  8. #8
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    แชร์ vga on board มั้งครับ 256 เมก

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ประเทศไทย

    Default

    Quote Originally Posted by kessopha View Post
    แชร์ vga on board มั้งครับ 256 เมก
    อาจจะจริงมั้งครับเพราะใช้ on board hd4200

    เดี่ยวลองกลับไปดูใหม่

  10. #10
    OverclockZone Member karaboon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ l งามวงวาน l พระนั่งเกล้า l พระราม 5-6-7 l จรัญ l MRT BTS

    Default

    Quote Originally Posted by gonzy View Post
    ของผมก็เห็นไม่ครบ เห็นแค่ 3.75 อะ
    Quote Originally Posted by kessopha View Post
    แชร์ vga on board มั้งครับ 256 เมก
    Quote Originally Posted by gonzy View Post
    อาจจะจริงมั้งครับเพราะใช้ on board hd4200

    เดี่ยวลองกลับไปดูใหม่
    อะนะ ของผมการ์ดจอ แรม มัน 1GB ยังไม่พออีกหรอ

  11. #11
    OverclockZone Member bailiv's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default

    ไม่ลองอัพเดท Bios ของเมนบอร์ดดูล่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •