overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member attawat51's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008
    Location
    Seacon Square , Paradise Park > Srinakarin Road

    Wink สอบถามสักนิด MSI 790FX-GD70 ราคาเท่าไหร่เอ่ย ??

    สอบถามสักนิด MSI 790FX-GD70 ราคาเท่าไหร่เอ่ย ??

    ร้านไหนมีขายบ้างหว่าาา

    อยากได้มา ไว้ใส่ CPU ยิงไข่สักหน่อย หุหุ

  2. #2
    OverclockZone Member Galjung's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008
    Location
    พระขโนง BTs

    Default

    ดันไปผมก็อยากรู้เหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member sleephome's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    เอาแค่ร้านยังหาซื้อไม่ได้เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    หาของไม่ได้ลองไปร้านนี้ดู

    http://www.computeandmore.com/productlist.php?id=509

  5. #5
    OverclockZone Member MEDERMA's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2009
    Location
    LADPRAO 101

    Default

    หาร้านขายยากนิดนึงสำหรับรุ่นนี้ถ้าไม่เดินพันธุ์ทิพย์ แต่เป็นบอร์ดที่แรงสุดๆอีกรุ่นนึงจริงๆ

    ใส่การ์ดจอได้ถึง 4 ตัวที่ความเร็ว X8 ใส่2ตัวที่ความเร็ว X16 ความเร็วแรมรองรับสูงถึง 2133

    เสียแต่ระบบไฟ 4+1 เฟส แต่ปรับได้ละเอียดสุดๆ ราคา 5900 มีตังกับความชอบจัดใส่ได้เลย

  6. #6
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    อยู่ใกล้มีนบุรี ก็ไป 4System เลยครับ รามอินทรา กม.9

  7. #7
    OverclockZone Member sleephome's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    หาของไม่ได้ลองไปร้านนี้ดู

    http://www.computeandmore.com/productlist.php?id=509
    ไม่ต้องถามให้เสียเวลา เพราะผมถามแล้วไม่มีของอยากได้ต้อง order จ้า

  8. #8
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by sleephome View Post
    ไม่ต้องถามให้เสียเวลา เพราะผมถามแล้วไม่มีของอยากได้ต้อง order จ้า
    กำเลย กำลังเล็ง

  9. #9
    OverclockZone Member hikosejiro's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    ตอนผมซื้อนี่ไปดักรอที่บริษัทนำเข้ารายใหญ่เลย 4System นั่นแหละ ไปถึงที่สาขาพันทิพ เค้าให้มาเอาของที่รามอินทราเพราะตอนนั้นของยังไม่วางขาย พอมาเอาที่รามอินทราเค้าบอกว่าไม่ขายปลีกจะส่งให้ร้านอีกที เลยนัดให้ผมไปเอาที่ร้านที่เซีย ลองไปหาดูนะครับร้านนั้นอยุ่ที่ เซียชั้น 3 อยู่ตรงข้ามร้าน TK เซียร้านที่วางขายจอ LCD เย๊อะๆ หลังจากที่ผมเอาของจากร้านนั้นมาได้ 2 - 3 วันได้มั้ง JIB เซียก็เอามาลงขายเหมือนกันลองดู
    ลองดูใบเสร็จให้แล้ว ชื่อร้าน MDComputer ช่วงนั้นผมซื้อที่ราคา 6,550 บาทตอนนี้น่าจะอยู่ที่ 5700 - 5900 แหละ
    แถมเบอโทรร้านให้แล้วกัน 02-9927316 ร้านนี้บริการดีเหมือนกัน
    ตอนได้บอร์ดมาแรกๆ LAN มันยังรวนอยู่ใช้อยู่ได้ 2 - 3 วันมันก็ดับไปดื้อๆ(ดับแต่ LAN นะ) restart ก็ไม่หาย ผมเลยเอาไปเคลมมา พอขนไปร้านมันกลับใช้งานได้ซะดื้อๆผมก็งง แต่เค้าก็ใจดีเปลี่ยนให้เลยทั้งๆที่เทสแล้วก็ใช้ได้ปรกติ ตอนเปลี่ยนของที่ร้านก็ไม่มีของสำรองให้ เค้าโทรให้คนขนของมาให้จากพันทิพ แล้วให้เช็คเลยว่าเป็นของใหม่แน่นอน จากนั้นเอากลับมาบ้านเล่นได้ 2 - 3 วันก็เป็นอีกเลยคิดขึ้นได้ว่าคราวก่อนถอดไปลองที่ร้านแล้วไม่เป็นอะไร แสดงว่าเพราะเคลียไฟออกจากบอร์ดแน่ๆ เลยทำการเคลียไฟออก ปรากฎว่าหายจริงๆ ก็เลย update bios ดูแล้วก็ไม่มีปัญหาแบบนั้นมากวนใจอีกเลย
    Last edited by hikosejiro; 11 Nov 2009 at 11:53:14.

  10. #10
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    เคลียไฟ ยังไงครับ ไม่เข้าใจครับ อธิบายทีนะครับ เผื่อท่านผู้อื่นด้วยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member attawat51's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008
    Location
    Seacon Square , Paradise Park > Srinakarin Road

    Default

    Quote Originally Posted by Galjung View Post
    ดันไปผมก็อยากรู้เหมือนกัน
    Quote Originally Posted by sleephome View Post
    เอาแค่ร้านยังหาซื้อไม่ได้เลยครับ
    Quote Originally Posted by IX View Post
    หาของไม่ได้ลองไปร้านนี้ดู

    http://www.computeandmore.com/productlist.php?id=509
    Quote Originally Posted by MEDERMA View Post
    หาร้านขายยากนิดนึงสำหรับรุ่นนี้ถ้าไม่เดินพันธุ์ทิพย์ แต่เป็นบอร์ดที่แรงสุดๆอีกรุ่นนึงจริงๆ

    ใส่การ์ดจอได้ถึง 4 ตัวที่ความเร็ว X8 ใส่2ตัวที่ความเร็ว X16 ความเร็วแรมรองรับสูงถึง 2133

    เสียแต่ระบบไฟ 4+1 เฟส แต่ปรับได้ละเอียดสุดๆ ราคา 5900 มีตังกับความชอบจัดใส่ได้เลย
    Quote Originally Posted by boyro View Post
    อยู่ใกล้มีนบุรี ก็ไป 4System เลยครับ รามอินทรา กม.9
    Quote Originally Posted by sleephome View Post
    ไม่ต้องถามให้เสียเวลา เพราะผมถามแล้วไม่มีของอยากได้ต้อง order จ้า
    Quote Originally Posted by IX View Post
    กำเลย กำลังเล็ง
    Quote Originally Posted by hikosejiro View Post
    ตอนผมซื้อนี่ไปดักรอที่บริษัทนำเข้ารายใหญ่เลย 4System นั่นแหละ ไปถึงที่สาขาพันทิพ เค้าให้มาเอาของที่รามอินทราเพราะตอนนั้นของยังไม่วางขาย พอมาเอาที่รามอินทราเค้าบอกว่าไม่ขายปลีกจะส่งให้ร้านอีกที เลยนัดให้ผมไปเอาที่ร้านที่เซีย ลองไปหาดูนะครับร้านนั้นอยุ่ที่ เซียชั้น 3 อยู่ตรงข้ามร้าน TK เซียร้านที่วางขายจอ LCD เย๊อะๆ หลังจากที่ผมเอาของจากร้านนั้นมาได้ 2 - 3 วันได้มั้ง JIB เซียก็เอามาลงขายเหมือนกันลองดู
    ลองดูใบเสร็จให้แล้ว ชื่อร้าน MDComputer ช่วงนั้นผมซื้อที่ราคา 6,550 บาทตอนนี้น่าจะอยู่ที่ 5700 - 5900 แหละ
    แถมเบอโทรร้านให้แล้วกัน 02-9927316 ร้านนี้บริการดีเหมือนกัน
    ตอนได้บอร์ดมาแรกๆ LAN มันยังรวนอยู่ใช้อยู่ได้ 2 - 3 วันมันก็ดับไปดื้อๆ(ดับแต่ LAN นะ) restart ก็ไม่หาย ผมเลยเอาไปเคลมมา พอขนไปร้านมันกลับใช้งานได้ซะดื้อๆผมก็งง แต่เค้าก็ใจดีเปลี่ยนให้เลยทั้งๆที่เทสแล้วก็ใช้ได้ปรกติ ตอนเปลี่ยนของที่ร้านก็ไม่มีของสำรองให้ เค้าโทรให้คนขนของมาให้จากพันทิพ แล้วให้เช็คเลยว่าเป็นของใหม่แน่นอน จากนั้นเอากลับมาบ้านเล่นได้ 2 - 3 วันก็เป็นอีกเลยคิดขึ้นได้ว่าคราวก่อนถอดไปลองที่ร้านแล้วไม่เป็นอะไร แสดงว่าเพราะเคลียไฟออกจากบอร์ดแน่ๆ เลยทำการเคลียไฟออก ปรากฎว่าหายจริงๆ ก็เลย update bios ดูแล้วก็ไม่มีปัญหาแบบนั้นมากวนใจอีกเลย
    Quote Originally Posted by nonthanan View Post
    เคลียไฟ ยังไงครับ ไม่เข้าใจครับ อธิบายทีนะครับ เผื่อท่านผู้อื่นด้วยครับ

    ขอบคุณทุกท่านมากครับได้รับข้อมูลเยอะแยะมาก ครับ อิอิ

    รักทุกคนเลย

  12. #12
    OverclockZone Member hikosejiro's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nonthanan View Post
    เคลียไฟ ยังไงครับ ไม่เข้าใจครับ อธิบายทีนะครับ เผื่อท่านผู้อื่นด้วยครับ
    เคลียไฟคือการถอดสายไฟออกจาก PSU ไปเลยครับ หรือถ้า PSU มีสวิชก็ปิดไปซะ แล้วทิ้งไว้ซัก 1 - 2 นาทีแล้วค่อยเปิดใหม่ครับ เพราะถ้ายังเสียบไฟเข้า PSU อยู่ ต่อให้ปิดเครื่องไฟก็ยังคงไหลอยู่ในบอร์ด
    Last edited by hikosejiro; 17 Nov 2009 at 20:49:05.

  13. #13
    OverclockZone Member attawat51's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008
    Location
    Seacon Square , Paradise Park > Srinakarin Road

    Default

    Quote Originally Posted by hikosejiro View Post
    เคลียไปคือการถอดสายไฟออกจาก PSU ไปเลยครับ หรือถ้า PSU มีสวิชก็ปิดไปซะ แล้วทิ้งไว้ซัก 1 - 2 นาทีแล้วค่อยเปิดใหม่ครับ เพราะถ้ายังเสียบไฟเข้า PSU อยู่ ต่อให้ปิดเครื่องไฟก็ยังคงไหลอยู่ในบอร์ด

    ขอบคุณครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •