overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Cool มีปัญหากับ เน็ต ทรู ใครเป็นแบบผมบ้าง

    เวลาเข้าเว็ป ตรงๆ เช่น www.tkcom99.com, www.jedicool.com, www.hwhinter.com
    มันจะลิงค์ไปที่ http://welcome.truelife.com/ ตลอดเลย งง
    แต่ถ้าเข้าอย่างเช่น http://www.hwhinter.com/price.php มี path price.php เพิ่มมา จะเข้าได้ปกติ งงครับ เป็นที่อะไรครับ บิลก็จ่ายทุกเดือน ไม่เคยค้างจ่าย แต่เข้า web เปล่าๆ ที่ไม่มี path มันจะเข้า web true ตลอดเลย

    เป็นบางครั้งนะครับ ลืมบอก

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    เน็ตบ้านเป็นเหมือนกันหมดนั้นแหละครับ เวลาต่อเน็ตใหม่ ๆ มักจะเจอ จำไม่ได้ว่าเว็บขึ้นต้นว่าอะไรบ้างจะโดน จำได้แค่เว็บที่ขึ้นต้นด้วยตัว e t h v จะถีบเข้า http://welcome.truelife.com/ ก่อน ต้องเข้าอีกครั้งถึงจะปกติ ผมก็รำคาญเหมือนกันครับ เลยต้องตั้ง proxy ไว้ตลอด

  3. #3
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    เน็ตบ้านเป็นเหมือนกันหมดนั้นแหละครับ เวลาต่อเน็ตใหม่ ๆ มักจะเจอ จำไม่ได้ว่าเว็บขึ้นต้นว่าอะไรบ้างจะโดน จำได้แค่เว็บที่ขึ้นต้นด้วยตัว e t h v จะถีบเข้า http://welcome.truelife.com/ ก่อน ต้องเข้าอีกครั้งถึงจะปกติ ผมก็รำคาญเหมือนกันครับ เลยต้องตั้ง proxy ไว้ตลอด
    ไม่ทราบว่าจะตั้ง proxy ยังไงครับ ทำไม่เป็นครับ แล้วถ้าตั้งแล้ว จะไม่โดนเข้าหน้า web http://welcome.truelife.com/ หรือครับ

  4. #4
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    มันมากับเราเตอร์ทูร รอท่านต่อไป

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    มันเป็น firmware ที่ทรูอัดมากับเร้าเตอร์ครับ
    หาที่ตรงรุ่นมา flash หายเเน่นอน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2009
    Location
    เกษตร - นวมินทร์

    Default

    เปลี่ยน router ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ผมใช้ billion sky ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ถ้าไม่อยากเปลี่ยน router แบบผมก็ตั้ง proxy ของ true เอาก็ได้ครับ ใช้อะไรเข้าเว็บละ ผมใช้ firefox ตั้งตามรูป

  9. #9
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    ถ้าไม่อยากเปลี่ยน router แบบผมก็ตั้ง proxy ของ true เอาก็ได้ครับ ใช้อะไรเข้าเว็บละ ผมใช้ firefox ตั้งตามรูป
    ขอบคุณครับ ผมก็ใช้ firefox เหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •